Băn khoăn treo chân mày nội soi 4X có đau không?


Vừa mới ra mắt, công nghệ treo chân mày nội soi 4X đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ thẩm mỹ. Đặc biệt là treo chân mày nội soi 4X có đau không?.

Băn khoăn treo chân mày nội soi 4X có đau không?

Băn khoăn treo chân mày nội soi 4X có đau không?

Treo chân mày nội soi 4X có đau không?

Ai trong chúng ta đều biết, thời gian và tuổi tác chính là một trong những nguyên nhân làm cho đôi mắt già nua, thiếu sức sống. Và đến một thời điểm nào đó, đôi mắt cũng như chân mày ngày càng lộ rõ những dấu hiệu nhăn nheo, chảy sệ. Thế mới thấy rõ tầm quan trọng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, đặc biệt kỹ là kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X.

Treo chân mày nội soi 4X là phương pháp làm đẹp bậc nhất tại Hàn Quốc, được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ. Do đó, trong quá trình phẫu thuật khách hàng không phải chịu cảm giác đau đớn hay khó nào gì. Ngoài ra, đường mổ được thực hiện bên trong nếp tóc nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào. Do đó, khách hàng không cần phải quá lo lắng về chuyện treo chân mày nội soi 4X có đau không?

Treo chân mày nội soi 4X- Xóa nhăn trẻ hóa toàn diện vùng mắt

Bằng khả năng chuyên môn, các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ nằm trong chân tóc vùng trán. Sau đó, sử dụng màng sinh học để cố định vùng da đầu vào xương sọ, khắc phục các nếp nhăn quanh vùng mắt. Với 4 tác động chỉ trong một lần thực hiện:

+Xoá bỏ hiện tượng chảy xệ vùng mắt và nâng cao toàn diện cung chân mày

+ Xoá bỏ các nếp nhăn xuất hiện quanh trán

+ Xoá bỏ hiệu quả, nhanh chóng các rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá bỏ các vết chân chim, khắc phục tình trạng sụp mi mắt.

Nên treo chân mày nội soi 4X ở đâu?

Để quý khách hàng không khỏi băn khoăn treo chân mày nội soi 4X có đau không?. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Theo đó, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật treo chân mày được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ Mắt nổi tiếng Hàn Quốc) giữa giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp nhờ vào hàng loạt các công nghệ gây hot như: Midface 3 trong 1, thẩm mỹ Mắt Circle Eye và tháng 9 vừa qua là kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X với 4 tác động trẻ hoá chỉ trong 1 lần thực hiện.

5-3-768x594

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải)

Trong treo chân mày nội soi 4X tại JW ứng dụng màng sinh học tiên tiến đặt cố định vào xương sọ. Kết hợp nâng cao chân mày và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các dấu hiệu lão hóa vùng mắt. Thông qua, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy Full – HD gia tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn trong suốt thời gian phẫu thuật.

treo chân mày nội soi 4X có đau không

Đặc biệt, công nghệ treo chân mày nội soi tại bệnh viện chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nhờ đó, các nếp nhăn sập sệ sẽ được giữ chặt chuyên nghiệp thông qua thiết bị cố định tự tiêu, mang lại gương mặt trẻ hoá toàn diện, ngăn ngừa dấu hiệu tái phát.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày nội soi 4X

 1 (6)

Hình ảnh khách hàng thay đổi trước và sau khi treo chân mày nội soi 4X

2 (5)

Nhược điểm chân mày chảy xệ của khách hàng đã được khắc phục nhanh chóng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner