Treo chân mày điều trị lông mày sụp mệt mỏi giúp đôi mắt trẻ trung

Treo chân mày là một trong những phương pháp giúp loại bỏ tình trạng chân mày xệ và cách xa mí mắt, giúp định hình lại vị trí cân đối cho đôi mắt trẻ trung.

treo chân mày

Chân mày thanh tú giúp duy trì vẻ đẹp trẻ trung

Từ xưa đến nay, chân mày được quan niệm là nơi để đánh giá một người qua lần gặp đầu tiên và đồng thời thể hiện vẻ đẹp. Việc chăm sóc chân mày rất quan trọng, nhiều bạn gái sử dụng các cách trang điểm để làm cho đôi chân mày được hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, đó chỉ là phương pháp nhất thời. Do vậy, treo chân mày ra đời là “cứu tinh” cho những ai muốn sở hữu đôi chân mày xinh xắn không bị xệ.

Treo chân mày là như thế nào?

Treo chân mày tùy thuộc vào mức độ sụp chân mày mà có các cách áp dụng khác nhau:

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ tương đối, đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong, đuôi cụp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày trên, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Nếu mắt bị sụp do mỡ, da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi xa, đường chân mày tương đối đẹp thì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, rạch đường mổ chân mày dưới, kéo lên cắt da dư sau đó khâu cố định lại.

Vị trí định hình lại chân mày và bước quan trọng để cải thiện chân mày đẹp tự nhiên, trẻ trung (Ảnh minh họa)

Treo chân mày điều trị lông mày sụp mệt mỏi giúp đôi mắt trẻ trung

Treo chân mày giúp loại bỏ phần da dư, nhão, mỡ thừa, không để lại sẹo, điều trị lông mày sụp mệt mỏi, mang lại đôi mắt trẻ trung. Do vậy, muốn treo chân mày, bạn cần phải được chỉ định rõ ràng đường chân mày trên, đường chân mày dưới, nhờ đến bác sĩ tay nghề cao xem xét kĩ lưỡng cho bạn lựa chọn phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc địa điểm thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị tiên tiến, thực hiện treo chân mày trong phòng vô khuẩn và áp dụng công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW tọp ở Hàn, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệp không gian chuyên nghiệp với dịch vụ treo chân mày hiện đại. Chúc bạn sớm sở hữu cặp chân mày như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc