Top 5 cách xóa nếp nhăn từ thực phẩm thiên nhiên an toàn

Xóa nhăn từ thực phẩm thiên nhiên như đu đủ, mật ong, dầu dừa… giúp tăng cường sự đàn hồi cho da, ngăn ngừa lão hóa và làm sáng mịn hiệu quả.

Để thực hiện xóa nhăn đơn giản, bạn áp dụng theo các cách sau:

1. Xóa nếp nhăn bằng việc mát-xa mặt

Tăng cường lưu thông máu trên mặt giúp cải thiện làn da. Cách thực hiện rất dễ dàng, bạn chỉ cần dùng các ngón tay để xoa bóp mũi, má, vùng giữa lông mày, chữ T, thái dương và xương quai hàm để điều hòa lượng máu lưu thông tốt, hạn chế và xóa nhăn hiệu quả.

xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn bằng cách mát-xa là phương pháp phổ biến

2. Xóa nếp nhăn bằng đu đủ và sữa

Kết hợp đu đủ và sữa tạo ra công thức xóa nếp nhăn hữu hiệu. Để thực hiện, bạn lấy đu đủ bỏ hạt, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay đều với sữa. Axit Alpha-Hydroxy của sữa hòa cùng các chất chống Oxy hóa của đu đủ sẽ giúp da săn chắc, mang lại kết quả xóa nếp nhăn như mong muốn.

3. Xóa nếp nhăn bằng dầu dừa

Dầu dừa là chất chống Oxy hóa tự nhiên giúp hạn chế và xóa nếp nhăn, thậm chí trị cả mụn trứng cá. Bạn có thể uống hoặc thoa trực tiếp dầu dừa lên da để tái tạo lại các mô, tăng cường độ đàn hồi cho da.

4. Xóa nếp nhăn bằng nước ép củ cải và cà rốt

Kết hợp nước ép củ cải đường với cà rốt tạo ra hỗn hợp tăng cường Vitamin và hợp chất tự nhiên, giúp làn da trẻ trung hơn. Để thực hiện, trộn củ cải và cà rốt theo tỉ lệ 1:1, thoa lên da mặt ít nhất 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Sau đó, lau khô da, dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu.

5. Xóa nếp nhăn bằng cách rửa mặt với mật ong

Thay vì dùng sữa rửa mặt thông thường, bạn có thể dùng mật ong để làm sạch khuôn mặt. Để thực hiện, bạn đổ vài giọt mật ong nguyên chất vào nước ấm, hòa tan rồi mát-xa đều lện mặt, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện cách rửa mặt này thường xuyên sẽ giúp bạn xóa nếp nhăn, duy trì tuổi thanh xuân.

xóa nếp nhăn 1

Sử dụng mật ong rửa mặt mỗi ngày giúp xóa nếp nhăn hiệu quả

Các cách xóa nếp nhăn vừa nêu trên đòi hỏi bạn phải kiên trì, tốn rất nhiều thời gian mà kết quả không được như mong muốn. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện xóa nếp nhăn bằng Filler tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 1 tinh chất do công ty (Mỹ) sản xuất. Công nghệ này có khả năng ngăn chặn các kích thích từ thần kinh khi chúng ta suy nghĩ hay bị căng thẳng, đẩy lùi quá trình lão hóa để chuyển dần sang trạng thái thư giãn, làm đầy nếp rãnh nhăn chỉ sau 3 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêm đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế ở nhiều quốc gia Châu Á, có cả Việt Nam công nhận.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi xóa nếp nhăn trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc