Top 5 cách xóa nếp nhăn khi cười cực hiệu quả

Nhiều người lầm tưởng nếp nhăn chỉ xuất hiện khi tuổi cao, nhưng nó đã hình thành từ sớm. Bạn hãy thử áp dụng 5 cách xóa nếp nhăn cực hiệu quả sau đây.

1. Xóa nếp nhăn bằng nha đam

Nha đam có chất dưỡng ẩm tự nhiên, cân bằng PH và giúp giữ vẻ tươi trẻ cho làn da.

Để thực hiện, sử dụng đọt nha đam tươi thoa trực tiếp lên vùng đuôi mắt, 2 bên miệng, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng trong khoảng vài phút rồi rửa sạch mặt lại với nước. Kiên trì thực hiện cách xóa nếp nhăn này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ nhận thấy các nếp nhăn mờ dần đi.

xóa nếp nhăn

Nha đam có chất dưỡng ẩm tự nhiên, giúp cân bằng độ ẩm và xóa nếp nhăn hiệu quả

2. Xóa nếp nhăn bằng đu đủ chín

Đu đủ chín chứa Vitamin A, Axit gây men, Kali, Magie, sắt, kẽm… có công dụng loại bỏ nám, tàn nhang, ngăn ngừa và xóa nếp nhăn hiệu quả.

Để thực hiện, bạn hãy nghiền nát miếng đu đủ chính thoa lên da, để trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Thường xuyên xóa nếp nhăn bằng cách này sẽ giúp bạn duy trì tuổi thanh xuân cho làn da.

3. Xóa nếp nhăn bằng bột yến mạch + sữa chua

Sữa chua không chỉ là thức uống giàu dưỡng chất, làm đẹp da mà khi kết hợp với bột yến mạch còn có tác dụng xóa nếp nhăn cực tốt.

Để thực hiện, bạn trộn bột yến mạch và sữa chua theo tỷ lệ vừa đủ tạo thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên da, thư giãn trong vòng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Xóa nếp nhăn bằng cách này 2-3 lần/tuần, làn da của bạn sẽ luôn tươi mới, tràn sức sống.

4. Xóa nếp nhăn bằng chuối + mật ong

Chuối kết hợp với mật ong để xóa nếp nhăn rất tốt mà ít ai biết đến.

Để thực hiện, bạn nghiền nát 1 quả chuối chín, trộn với 1 thìa mật ong nguyên chất rồi đắp lên mặt, để chừng 15-20 phút thì rửa sạch lại với nước. Kiên trì thực hiện đều đặn cách xóa nếp nhăn này khoảng 3 lần/tuần, bạn hãy cảm nhận sự cải thiện từng ngày của làn da.

xóa nếp nhăn 1

Xóa nếp nhăn bằng chuối và mật ong mang lại làn da tươi trẻ

5. Xóa nếp nhăn bằng Filler

Đây là cách xóa nếp nhăn hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Filler là 1 tinh chất do Mỹ sản xuất, được áp dụng phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này có khả năng ngăn chặn các kích thích từ thần kinh khi chúng ta suy nghĩ hay bị căng thẳng, đẩy lùi quá trình lão hóa để chuyển dần sang trạng thái thư giãn, làm đầy nếp rãnh nhăn chỉ sau 3 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêm đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế ở nhiều quốc gia Châu Á, có cả Việt Nam công nhận.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi xóa nếp nhăn trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc