Top 5 cách xoá nếp nhăn cho nam giới rất đơn giản

Nếp nhăn làm giảm sự đàn hồi, chắc khỏe của da khiến quý ông mất đi vẻ lịch lãm, phong độ. Hãy thứ áp dụng 5 cách xóa nếp nhăn đơn giản mà hiệu quả sau đây nhé!

1. Xóa nếp nhăn bằng cách bỏ thuốc lá

Thuốc lá không tốt cho sức khỏe, dễ gây các bệnh về chức năng gan, tim… khiến da bạn xấu đi từng ngày, nhanh lão hóa, xỉn màu. Do vậy, cách tốt nhất để ngăn ngừa và xóa nếp nhăn là hãy bỏ thuốc lá hoặc hạn chế sử dụng nó. Bạn có thể ngậm kẹo, nhai singum để thay thế cho việc hút thuốc lá. Đây là cách giúp bạn dễ dàng bỏ được thuốc lá mà không cảm thấy khó chịu.

xóa nếp nhăn

Bỏ thuốc lá là điều cơ bản và cần thiết giúp quý ông xóa nếp nhăn hiệu quả

2. Xóa nếp nhăn bằng cách cung cấp đủ chất chống Oxy hóa

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, làn da của bạn. Do vậy, cần có thực đơn ăn uống khoa học, tăng cường ăn nhiều rau củ, trái cây để cung cấp đủ Vitamin, các chất chống Oxy hóa để chóng lại các gốc tự do làm nhăn da, giúp bạn xóa nếp nhăn và trẻ hóa làn da hiệu quả.

3. Xóa nếp nhăn bằng cách chống nắng

Tia UVA, UVB là nguyên nhân chính gây nên những vết sậm màu, nếp nhăn trên da. Do vậy, bạn cần chống nắng cẩn thận, tốt nhất là nên thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trước 20 phút mỗi khi ra ngoài. Điều này không chỉ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím mà còn cung cấp độ ẩm cho làn da, xóa nếp nhăn rất tốt.

4. Xóa nếp nhăn bằng cách không nặn mụn

Vi khuẩn rất dễ sinh sôi và phát triển khi bạn nặng mụn, đồng thời còn dễ để lại sẹo, làm hỏng cấu trúc da. Do vậy, bạn không nên nặn mụn mà hảy sử dụng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ thiên nhiên trị mụn, chăm sóc, bảo vệ da hoặc có thể dùng kem trị mụn để hạn chế những tổn thương trên da, mang lại cho bạn sự tươi trẻ, ngăn ngừa và xóa nếp nhăn hiệu quả.

xóa nếp nhăn 1

Xóa nếp nhăn bằng cách không nặn mụn giúp làn da luôn trẻ đẹp

5. Xóa nếp nhắn bằng Filler

Theo các chuyên gia, cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả là bạn nên thực hiện xóa nếp nhăn bằng Filler tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 1 tinh chất do công ty (Mỹ) sản xuất. Công nghệ này có khả năng ngăn chặn các kích thích từ thần kinh khi chúng ta suy nghĩ hay bị căng thẳng, đẩy lùi quá trình lão hóa để chuyển dần sang trạng thái thư giãn, làm đầy nếp rãnh nhăn chỉ sau 3 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêm đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế ở nhiều quốc gia Châu Á, có cả Việt Nam công nhận.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi xóa nếp nhăn trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc