Top 5 cách trị nám da từ bài thuốc dân gian hữu hiệu

Nám da rất phổ biến, nếu không có cách chữa trị phù hợp, kịp thời thì vết nám càng lan rộng. Dứa, cà tím, bí xanh… sẽ là những bài thuốc dân gian trị nám da hữu hiệu cho bạn.

1. Trị nám da bằng quả dứa

Dứa là loại quả thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều chị em yêu thích. Bên cạnh đó, nó còn có công dụng trị nám da. Để thực hiện, bạn hãy gọt dứa, ép lấy nước cốt rồi thoa đều lên vùng da bị nám, để trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại mặt với nước.

trị nám da

Dứa trị nám da rất tốt

2. Trị nám da bằng cà tím

Cà tím không chỉ là món ăn ngon miệng mà cón giúp trị nám da, mờ vết thâm. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy cà tím thái mỏng thành từng lát rồi đắp đều lên vùng da bị nám. Kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ mang lại kết quả cao.

3. Trị nám da bằng bí xanh

Bí xanh có tính mát, dễ ăn, giúp làm chậm quá trình phát triển của nám. Đây được xem là bài thuốc trị nám da từ dân gian được nhiều chị em ưa chuộng. Để thực hiện, bạn hãy lấy trái bí xanh, thái từng lát mỏng, ngâm thành rượu. Để khoảng 1 thời gian và bôi đều lên vùng da bị nám.

4. Trị nám da bằng đào

Đào chứa nhiều Vitamin A và C xóa mờ vết thâm, dưỡng và trị nám da rất tốt. Để thực hiện, bạn hãy xay nhuyễn đào trộn với 1 ít sữa chua rồi đắp hỗn hợp lên vùng da bị nám. Cách trị nám da này đòi hỏi bạn phải kiên trì mới đạt kết quả như mong muốn.

5. Trị nám da bằng cam

Cam có chứa Vitamin C, cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho da và được biết đến với công dụng trị nám da hiệu quả. Để thực hiện, bạn hãy lấy trái cam, ép thành nước, sau đó, đắp đều lên vùng da bị nám, sạm.

trị nám da 1

Trị nám da từ cam là bài thuốc dân gian phổ biến

Các cách trị nám da từ bài thuốc dân gian ở trên đòi hỏi phải có tính kiên trì, kết quả mang lại không như mong muốn. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thì bạn nên thực hiện trị nám da bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc