Top 5 cách trẻ hóa da hiệu quả tự nhiên ít tốn kém

Mặt nạ trẻ hóa da từ thiên nhiên luôn giúp làn da có vẻ đẹp tươi mới. Với 5 cách sau đây, bạn không cần tốn nhiều tiền mua mỹ phẩm nhưng vẫn có thể trẻ hóa da hiệu quả.

1. Trẻ hóa da bằng hỗn hợp khoai tây, táo và chanh

3 loại này đều có chất chống Oxy hóa tự nhiên. Đặc biệt, chanh giúp loại bỏ các hắc tố và tế bào da chết nhanh chóng. Khoai tây + táo cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng thiết yếu cho làn da.

– 1 thìa khoai tây nghiền nhỏ

– 1 thìa nước chanh

-1 thìa bột táo nghiền nhỏ

Thực hiện

Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau, sau  đó rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp lên bề mặt da. Để khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước. Bạn sẽ thấy công dụng trẻ hóa da hữu hiệu từ cách làm này.

trẻ hóa da

Hỗn hợp khoai tây, táo và chanh giúp trẻ hóa da hiệu quả

2. Trẻ hóa da bằng trứng gà và mật ong

Lòng trắng trứng gà có tính năng se khít lỗ chân lông, thắt chặt tế bào da, mật ong sẽ cân bằng độ ẩm và chống lão hóa, trẻ hóa da rất tốt.

– 1 lòng trắng trứng

– 1 thìa mật ong

Thực hiện

Lấy 1 lòng trắng trứng cho vào bát, thêm 1 thìa mật ong vào khuấy đều tạo thành hỗn hợp loãng. Sau đó thoa lên khuôn mặt, thư giãn 15 phút cho đến khi khô lại thì rửa sạch. Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt của làn da qua từng ngày

3. Trẻ hóa da bằng tinh dầu

Các loại tinh dầu như dầu ô liu, dầu hạnh nhân… giúp tế bào da tăng trưởng, làm da căng mịn, trẻ hóa hiệu quả.

– 1 thìa dầu ô liu

– 1 thìa dầu hạnh nhân

– 1/2 chén bơ sữa

– 2 thìa bột yến mạch

Thực hiện

Trộn bơ với bột yến mạch tạo thành hỗn hợp nhuyễn, thêm dầu hạnh nhân và dầu ô liu vào khuấy đều. Sau đó, thoa nhẹ lên bề mặt da, thư giãn trong 15 phút rồi rửa sạch lại với nước. Kiên trì thực hiện để đạt được kết quả trẻ hóa da như mong muốn.

4. Trẻ hóa da bằng dâu tây và lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng làm se khít lỗ chân lông và tẩy trắng tốt, dâu tây có tính kháng khuẩn. Kết hợp 2 loại này với nhau sẽ giúp trẻ hóa da, loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng, an toàn.

– 3 quả dâu tây

– 1 lòng trắng trứng

Thực hiện

Nghiền nhỏ dâu tây rồi khuấy đều với lòng trắng trứng. Sau đó, nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên mặt và để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước. Trẻ hóa da bằng cách này rất hiệu quả.

5. Trẻ hóa da bằng chuối, mật ong và kem sữa

Chuối cung cấp nguồn Vitamin E và A giúp da luôn tràn đầy sức sống. Mật ong cân bằng độ ẩm, còn kem sữa tăng cường khả năng chống lão hóa. Do vậy, trẻ hóa da bằng hỗn hợp này là lựa chọn đúng đắn.

– 1 quả chuối chín

– 1 thìa mật ong

– 1 thìa kem sữa

Thực hiện

Nghiền nhỏ quả chuối chín trong bát rồi thêm kem sữa, đánh đều cho đến khi loãng. Thêm vài giọt mật ong nguyên chất vào khuấy đều tạo thành hỗn hợp sệt, thoa lên mặt trong 15 phút. Cuối cùng rửa sạch lại với nước và thấm khô với khăn mềm

trẻ hóa da 1

Chuối, mật ong và kem sữa trẻ hóa da, kéo dài tuổi thanh xuân

5 cách trẻ hóa da trên đây rất an toàn, nhưng để đạt hiệu quả thì cần khoảng thời gian khá lâu, đòi hỏi phải kiên trì. Do vậy, bạn nên thực hiện trẻ hóa da bằng phương pháp Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc