Top 5 cách tẩy nốt ruồi dân gian không để lại sẹo

Thuốc bôi ngoài da, ăn thực phẩm dưỡng chất… là những giải pháp tẩy nốt ruồi phổ biến, nhiều người vẫn hay dùng. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ nhanh hơn nếu bạn áp dụng 5 cách tẩy nốt ruồi dân gian sau.

1. Tẩy nốt ruồi bằng tinh dầu cây chè

Đây là phương pháp rất hữu ích để tẩy nốt ruồi. Bạn lấy vài giọt dầu cây chè thoa lên nốt ruồi 2-3 lần/ ngày. Kiên trì sử dụng cho đến khi nốt ruồi biến mất.

tẩy nốt ruồi

Tinh dầu chè không chỉ làm đẹp da mà còn tẩy nốt ruồi hiệu quả

2. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép táo chua

Nước ép táo chua tẩy nốt ruồi không chỉ là thức uống làm đẹp da, cung cấp dưỡng chất mà còn tẩy nốt ruồi hiệu quả. Để thực hiện, bạn thoa nước ép táo chua lên nốt ruồi 3 lần/ngày, để mặt khô tự nhiên. Kiên trì áp dụng cách này 3 tuần liên tiếp sẽ mang lại kết quả vừa ý.

3. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép bưởi

Nước ép bưởi chứa nhiều Vitamin C giúp làm sáng những vùng da tối màu. Bạn chỉ cần thoa nước ép bưởi lên nốt ruồi, băng qua đêm. Lặp lại cách này hằng ngày liên tục, kết quả tẩy nốt ruồi sẽ làm bạn hài lòng.

4. Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Hành tây là nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp, ít ai biết rằng nó có công hiệu tẩy nốt ruồi rất tốt. Để thực hiện, bạn lấy 1 củ hành tây thái miếng nhỏ rồi ép lấy nước. Sau đó, nhỏ 2-3 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi cần tẩy. Kiên trì lặp lại cách này hằng ngày ít nhất 3 tuần liên tiếp, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt, các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi mờ dần và bong ra.

5. Tẩy nốt ruồi bằng rễ cây bồ công anh

Bạn có thể tìm rễ cây bồ công anh tươi về rồi làm sạch, sử dụng chất màu trắng sữa tiết ra từ gốc rễ thoa lên các nốt ruồi. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Đây được xem là bài thuốc tẩy nốt ruồi dân gian ngay tại nhà rất tốt.

tẩy nốt ruồi 1

Tẩy nốt ruồi bằng rễ cây bồ công anh là bài thuốc dân gian hữu ích

Lời khuyên từ chuyên gia:

Để việc tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả cao, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám cụ thể.

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyên tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc