Top 5 cách làm đẹp da mặt sau sinh tốt cho các mẹ

Sau khi sinh, làn da sẽ bị xuống sắc trầm trọng. Do vậy, bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 5 cách làm đẹp da mặt sau sinh cực tốt, hãy áp dụng ngay từ bây giờ nhé!

1. Cách làm đẹp da mặt sau sinh bằng bột nghệ và mật ong

Uống bột nghệ và mật ong rất tốt trong việc làm đẹp da mặt. Bạn cần trộn 2 nguyên liệu theo tỷ lệ 1:1, đánh đều tay tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó vo nhỏ thành từng viên, mỗi viên cỡ 1/4 đầu ngón út, cuối cùng là cho vào tủ lạnh dùng dần.

Để thực hiện, mỗi ngày, bạn uống 2 lần sau ăn khoảng 15 phút, mỗi lần 1-2 viên. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này thường xuyên, sau 1 thời gian, làn da của bạn sẽ sáng hồng rạng rỡ.

làm đẹp da

Bột nghệ và mật ong là cách làm đẹp da mặt sau sinh được nhiều người ưa chuộng

2. Cách làm đẹp da mặt sau sinh bằng rượu nghệ hạ thổ

Trong nghệ có tinh chất Curcumin chống Oxy hóa hữu hiệu, có khả năng ngăn ngừa lão hóa, giúp da trắng hồng, mịn màng, giảm các vết thâm nám, mờ vết tàn nhang và làm đẹp da rất hữu hiệu.

Để thực hiện, sau khi sinh, các mẹ nên dùng rượu nghệ hạ thổ thoa lên da để dưỡng da luôn đẹp, kết hợp với uống nhằm đào thải sản dịch tốt, bổ máu giúp da sẻ hồng hào. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt cực tốt.

3. Cách làm đẹp da mặt sau sinh bằng đậu đỏ

Đậu đỏ có hàm lượng Protein, Kali và chất sắt giúp da săn chắc, trắng hồng tự nhiên, hạn chế bắt nắng, làm đẹp da cực hay. Các mẹ sau sinh sử dụng thường xuyên thì làn da không sợ bị sạm đen khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Để thực hiện, bạn trộn bột đậu đỏ và sữa tươi thành hỗn hợp sệt rồi thoa đều lên mặt, để chừng 10-30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Cách làm đẹp da mặt này giúp bạn luôn mịn màng, hồng hào.

4. Cách làm đẹp da mặt sau sinh bằng bột nghệ và dầu dừa

Bột nghệ và dầu dừa giúp làn da của chị em sau sinh giảm tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, rạn da.

Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng nghệ tươi giã thật nhỏ nhuyễn rồi trộn với dầu dừa theo tỷ lệ 1: 2, sử dụng hỗn hợp này mát-xa lên mặt trong 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Dưỡng chất từ nghệ và dầu dừa sẽ thấm sâu, nuôi dưỡng da, giúp bạn đánh bay những vết rạn da, tối màu cực hiệu quả, trả lại làn da trắng sáng, mịn màng chỉ sau 1 thời gian ngắn áp dụng.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt sau sinh bằng bột nghệ và dầu dừa

5. Cách làm đẹp da mặt sau sinh bằng việc mát-xa

Nếu bạn không có thời gian làm đẹp da mặt sau sinh bằng các cách vừa nêu trên hoặc dưỡng mãi mà không hiệu quả. Bạn có thể đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trải nghiệm gói dịch vụ làm đẹp da bằng cách mát-xa. Bạn sẽ được các nhân viên tại đây tư vấn về da, sau đó làm sạch da, tẩy tế bào chết, mát-xa bằng máy móc hiện đại… mang đến những phút giây thư giãn thoải mái, nuôi dưỡng làn da sáng mịn từng ngày.

Các nhân viên chuyên nghiệp tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chăm sóc và làm đẹp da mặt kĩ lưỡng cho khách hàng