Top 5 cách làm đẹp da mặt khi bầu bí an toàn bằng thiên nhiên

Các mẹ bầu khi mang thai làn da thường dễ bị xuống sắc. Do vậy, áp dụng 5 cách làm đẹp da mặt sau đây, chị em bầu bí không còn lo ngại tình trạng da xấu nữa.

1. Cách làm đẹp da mặt khi bầu bí bằng dấm táo

Trong dấm táo có chứa Enzyme tự nhiên và Axit Alpha Hydroxy sẽ thay thế Toner giúp làm đẹp da mặt an toàn cho mẹ bầu khi mang thai.

Để thực hiện, bạn chỉ cần thấm 1 miếng bông Cotton sạch vào nước dấm táo, mát-xa nhẹ nhàng lên da. Dấm táo sẽ hấp thụ lượng dầu dư thừa giúp ngăn chặn tình trạng da dầu nhiều, lỗ chân lông bít dẫn đến nổi mụn. Với cách làm đẹp da mặt này, các mẹ bầu lưu ý nên hòa lẫn 1 phần dấm táo với 3 phần nước sạch trước khi sử dụng. Áp dụng 2 lần/tuần, chị em sẽ thấy làn da được cải thiện rõ ràng ra trông thấy.

làm đẹp da mặt

Dấm táo là cách làm đẹp da mặt khi bầu bí hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt khi bầu bí bằng mật ong + nghệ

Nghệ có chứa hoạt chất Curcumin giúp làm đẹp da mặt, mờ vết thâm, diệt khuẩn gây mụn khá hiệu quả, dưỡng da trắng hồng tự nhiên. Kết hợp với mật ong – “siêu dưỡng chất” chứa nhiều chất kháng khuẩn, tiêu viêm tự nhiên. Hỗn hợp này sẽ giúp các mẹ vừa trị sạch mụn, vừa xóa mờ vết thâm, vừa dưỡng da sáng mịn.

Để thực hiện, các mẹ chỉ cần lấy 1/2 thìa cà phê bột nghệ, trộn với 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất thật đều rồi thoa đều hỗn hợp lên da. Để qua đêm, đến sáng hôm sau thì rửa sạch lại với nước mát. Bạn sẽ thấy hiệu quả làm đẹp da mặt tối ưu mà cách này mang lại.

3. Cách làm đẹp da mặt khi bầu bí bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa các hoạt chất mang tính kháng khuẩn cao chống viêm sưng, mịn da, mờ vết thâm nhờ hàm lượng Vitamin E cao. Dầu dừa được các mẹ bầu ưa chuộng trong việc làm đẹp da mặt bởi tính thiên nhiên an toàn và nhiều công dụng.

Để thực hiện, các mẹ chỉ cần thoa đều dầu dừa lên da đã được làm sạch, mát-xa nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu trong vòng 15 – 20 phút, sau đó rửa lại mặt lại với nước ấm. Với cách làm đẹp da mặt này, bạn sẽ không phải lo ngại về làn da bị xuống sắc khi mang bầu nữa nhé!

4. Cách làm đẹp da mặt khi bầu bí bằng bột yến mạch + dưa chuột

Dưa chuột và bột yến mạch có thể làm đẹp da mặt, mang đến cảm giác dịu mát cho làn da. Cả 2 thành phần của loại mặt nạ này đều tự nhiên và thường được tìm thấy trong nhà bếp.

Để thực hiện, các mẹ chỉ cần trộn bột yến mạch và dưa chuột đã được thái lát mỏng, đặt trong tủ đá để yến mạch bám vào dưa chuột, sau đó đắp dưa chuột lên mặt trong vòng 10 đến 15 phút. Cách làm đẹp da mặt đơn giản này sẽ mang đến cho các mẹ làn da sạch mịn, đẹp trẻ lâu dài.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt khi bầu bí bằng bột yến mạch và dưa leo

5. Cách làm đẹp da mặt khi bầu bí bằng việc mát-xa

Nếu bạn không có thời gian làm đẹp da mặt bằng các cách vừa nêu trên hoặc dưỡng mãi mà không hiệu quả. Bạn có thể đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trải nghiệm gói dịch vụ làm đẹp da bằng cách mát-xa. Bạn sẽ được các nhân viên tại đây tư vấn về da, sau đó làm sạch da, tẩy tế bào chết, mát-xa bằng máy móc hiện đại… mang đến những phút giây thư giãn thoải mái, nuôi dưỡng làn da sáng mịn từng ngày.

Các nhân viên chuyên nghiệp tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chăm sóc và làm đẹp da mặt kĩ lưỡng cho khách hàng