Top 5 cách làm đẹp da mặt đơn giản hiệu quả từ thiên nhiên

Sản phẩm từ thiên nhiên luôn mang lại sự an toàn, hiệu quả cho làn da. Cùng tìm hiểu 5 cách đơn giản làm đẹp da dưới đây để giúp bạn có được khuôn mặt trắng mịn như ý nhé.

1. Sữa tươi làm đẹp da

Trong sữa tươi có chứa rất nhiều Protein, Enzyme và đặc biệt là Axit Lactic giúp cung cấp độ ẩm, làm da trắng mịn. Sử dụng sữa tươi để rửa mặt thường xuyên có tác dụng phòng chống lão hóa, hạn chế đốm nâu rất tốt.

Cách làm: Sau khi rửa sạch mặt, lấy 1 lượng sữa tươi vừa đủ thoa đều lên mặt rồi massage nhẹ nhàng cho đến lúc khô, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày để kết quả được như ý. Bên cạnh đó, uống 3 ly sữa tươi mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

làm đẹp da 1

Sữa tươi rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp

2. Nước cốt chanh làm đẹp da

Trong chanh có chất tẩy nhẹ giúp loại bỏ các tế bào chết và giúp da sáng lên, tuy nhiên nên sử dụng chanh pha loãng với chút dầu oliu để cho kết quả an toàn, tránh bào mòn da.

Cách làm: Sau khi rửa sạch mặt, dùng 1 miếng bông gòn thấm nước chanh đã được pha loãng lên mặt, để trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước âm. Thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, nếu bạn làm cách này vào buổi sáng sau khi thức dậy thì khi ra đường, nhớ thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận vì xài chanh dễ bị bắt nắng.

3. Cám gạo làm đẹp da

Sử dụng cám gạo rất đơn giản. Bạn chỉ cần tận dụng nước vo gạo thoa lên mặt, để trong vòng 15 phút, hoặc muốn hiệu quả hơn, có thể tìm mua cám gạo bán sẵn. Sau khi mua về, đổ cám vào túi vải sạch, buộc dây lại, ngâm trong nước ấm vài phút, nắn bóp nhẹ nhàng cho dung dịch sữa thấm ra ngoài túi vải rồi thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng ít phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Trong cám gạo chứa rất nhiều Vitamin, đặc biệt là Vitamin nhóm B làm sáng màu da, trị mụn và tàn nhang hiệu quả.

4. Sữa đậu nành làm đẹp da

Sau khi rửa mặt sạch, lấy 1 chén nhỏ sữa đậu nành thoa đều, massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn hoặc sử dụng khăn bông sạch thấm sữa đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Đây là cách làm sáng da nhanh chóng, giảm dần những vùng da tối màu. Ngoài ra, uống sữa đậu nành mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.

5. Nước cam ép làm đẹp da

Trong cam chứa nhiều Vitamin C tốt cho da, kể cả khi uống hoặc đắp mặt đều làm sáng mịn hiệu quả. Chỉ cần thoa đều nước cam lên mặt sau khi đã được làm sạch, massage trong 5 phút hoặc lấy mặt nạ giấy thấm vừa đủ lượng nước cam rồi đắp lên mặt khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng đều từng ngày. Lưu ý nếu làm đẹp da bằng nước cam ép, bạn cần bảo vệ da cẩn thận khi ra ngoài vì rất dễ bắt nắng và phản tác dụng.

làm đẹp da

Cam ép chứa nhiều Vitamin giúp làm sáng da an toàn, hiệu quả

5 cách làm đẹp đơn giản hiệu quả xuất phát từ thiên nhiên trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có làn da sáng mịn, còn chần chừ gì mà không thử ngay hôm nay! Tuy nhiên, nếu áp dụng trong 1 thời gian dài mà không thấy hiệu quả thì có thể làn da của bạn không hợp với các loại thiên nhiên này và nên ngừng sử dụng, bởi vì nếu kéo dài sẽ khiến da dễ bị yếu đi. Trong trường hợp đó bạn đừng quá lo lắng, nên đến bác sĩ chuyên môn để được tư vấn, thăm khám cụ thể cách điều trị. Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hiện đại với thương hiệu làm đẹp uy tín nhiều năm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc tiên tiến. Tại đây, thực hiện 2 công nghệ làm đẹp da phổ biến, an toàn, hiệu quả là bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser hiện đại đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng được cải thiện sau khi được thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc