Top 5 cách làm đẹp da mặt đơn giản cho chị em lớn tuổi

Càng lớn tuổi, da càng yếu và xấu dần đi, đòi hỏi phải cách làm đẹp hợp lý. Do vậy, top 3 cách làm đẹp da mặt đơn giản sau đây sẽ giúp chị em sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn.

1. Cách làm đẹp da mặt từ mặt nạ trứng và tinh dầu

– 1 lòng đỏ trứng gà

– Vài giọt tinh dầu

– 1 muỗng mật ong

Thực hiện

Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị thành hỗn hợp đặc sánh rồi đắp lên mặt, để sau 15-20 phút thì rửa sạch với nước. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này 1 lần/tuần, làn da của bạn sẽ được lấy sạch lượng tế bào chết, cân bằng độ ẩm, mang đến sự mịn màng, trắng sáng.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da bằng hỗn hợp trứng và tinh dầu

2. Cách làm đẹp da mặt bằng xông hơi

– 1 nhánh sả

– Nhúm rau kinh giới, lá tía tô, ngải cứu

– 1 quả chanh tươi

– 1 ít muối

Thực hiện

Đun sôi 1 lít nước, rửa sạch tất cả các nguyên liệu rồi cho vào đó (trừ chanh, muối), tiếp tục đun sôi, sau đó tắt bếp và cho nửa thìa muối vào, vắt nửa quả chanh cỡ vừa, bỏ vỏ chanh đó vào nồi nước xông luôn. Áp mặt vào nồi nước với khoảng cách vừa đủ để hơi nóng bốc lên, trùm chiếc khăn tắm sạch qua đầu, hít thở sâu và đều như ngồi thiền, sau khoảng 10 phút thì rửa mặt bằng nước xông, thoa nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông. Bạn kiên trì làm đẹp da mặt bằng cách này 2 lần/tuần, tuổi tác không còn là vấn đề.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng khoai tây

– 1 củ khoai tây

– Sữa tươi hoặc sữa chua không đường

– 1 viên nang Vitamin E

Thực hiện

Luộc khoai tây lên, xay nhuyễn, trộn cùng sữa tươi (hoặc sữa chua) sao cho sánh nhuyễn sệt sệt không quá lỏng, cắt viên Vitamin E vào trộn cùng. Đắp lên mặt trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước mát. Thực hiện cách làm đẹp da này 2 lần/tuần, các vết mụn sẽ rụng dần, nám tàn nhang mờ đi, làn da trở nên trắng sáng, đều màu.

4. Cách làm đẹp da bằng nước hoa hồng

Chuẩn bị

– Nước hoa hồng (có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, phù hợp với làn da của chị em)

– Bông tẩy trang

Thực hiện

Bạn sử dụng nước hoa hồng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, lúc mà làn da đã được làm sạch hết và mỗi buổi sáng sau khi thức dậy (phải đảm bảo là đã đánh răng rửa mặt xong), thoa nước hoa hồng là bước cuối cùng nhằm cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông giúp da luôn thông thoáng, mịn màng. Bạn chỉ cần thấm nước hoa hồng vào bông tẩy trang rồi thoa lên mặt là được. Chị em sẽ không mấ t nhiều thời gian mà vẫn giữ được vẻ trẻ đẹp của mình.

làm đẹp da

Nước hoa hồng là cách làm đẹp da mặt phổ biến dành cho chị em

5. Cách làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao

Ngoài những cách làm đẹp da mặt để giữ mãi nét trẻ trung bằng nguyên liệu thiên nhiên vừa nêu trên, đòi hỏi sự kiên trì và tốn nhiều thời gian thì chị em có thể thực hiện cách làm đẹp da bằng phương pháp Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc