Top 5 cách làm đẹp da mặt cấp tốc tự nhiên an toàn ngay tại nhà

Khuôn mặt là bộ phận gây sự chú ý với đối phương. Do vậy, cần có cách làm đẹp da mặt hợp lý để luôn giữ vẻ trẻ trung, sạch mịn. Bài viết sau sẽ “mách” bạn 5 cách tự nhiên cấp tốc.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng đường trắng

Đường trắng không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể mà còn là cách làm đẹp da mặt hữu ích.

Để thực hiện, bạn trộn đều 1 thìa đường trắng với 1 thìa dầu ô liu tạo hỗn hợp sệt rồi thoa đều lên trên bề mặt da. Bạn có thể kết hợp mát-xa nhẹ nhàng giúp các tinh chất thẩm thấu vào da nhanh chóng. Sau đó, đợi khoảng 15-20 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm. Đây được coi là cách làm đẹp da mặt cấp tốc mà không bị khô da được nhiều chị em áp dụng.

làm trắng da mặt

Đường trắng là cách làm đẹp da mặt đơn giản

2. Cách làm đẹp da mặt bằng cà rốt

Cà rốt chứa tinh chất làm đẹp da mặt rất tốt, được nhiều người ưa chuộng.

Để thực hiện, bạn có thể nghiền vài trái cà rốt với 1 ít sữa và lòng trắng trứng, trộn đều rồi thoa lên mặt trong 15-20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước mát. Mặt nạ này rất phù hợp với tất cả các làn da và nó cũng giúp giảm thiểu lão hóa da. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy làn da mình được cải thiện.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng vỏ cam

Vỏ cam chứa rất nhiều dưỡng chất tự nhiên, có tác dụng làm đẹp da mặt sáng mịn nhanh chóng.

Để thực hiện, bạn cần lột từng miếng vỏ cam và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó nghiền thành bột, trộn đều với sữa tươi rồi thoa lên mặt 1 lần/ngày, đợi cho khô hẳn. Sau 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

4. Cách làm đẹp da mặt bằng việc tránh xa ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời có chứa tia UV dễ khiến làn da bị sậm màu, tổn thương, nhất là vào giờ cao điểm từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều.

Để thực hiện, ngoài việc ăn uống và đắp mặt nạ tốt cho da thì khi ra ngoài, bạn nên che chắn cẩn thận, thoa kem chống nắng trước 20 phút mỗi khi ra ngoài mỗi ngày và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trong khung giờ cao điểm. Với cách làm đẹp da mặt đơn giản này, bạn sẽ luôn giữ được làn da sạch đẹp, trẻ trung.

làm đẹp da 1

Tránh xa ánh nắng mặt trời vào giờ cao điểm là cách làm đẹp da mặt hữu hiệu

5. Cách làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao

4 cách làm đẹp da mặt vừa nêu trên chỉ thực sự hiệu quả khi bạn kiên trì. Do vậy, để rút ngắn thời gian, bạn nên áp dụng công nghệ làm đẹp da hiện đại bằng rất nhiều dòng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, trị nám, trị mụn… hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da bằng máy Laser công nghệ cao tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc