Top 5 cách làm đẹp da mặt bằng nha đam tươi hiệu quả cao

Nha đam có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp. Bài viết sau đây sẽ bày cho bạn top 5 cách làm đẹp da mặt từ nguyên liệu này, vừa đơn giản vừa an toàn lại vừa hiệu quả cao.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng nha đam tươi và dầu ô liu

Kết hợp nha đam tươi và dầu ô liu tạo nên công thức làm đẹp da hữu hiệu.

Để thực hiện, bạn tách lấy phần thịt của nha đam, đem trộn với 1-2 thìa dầu ô liu rồi đắp lên da mặt, để trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này 3-4 lần/tuần, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt.

làm đẹp da mặt

Làm đẹp da mặt bằng nha đam tươi và dầu ô liu

2. Cách làm đẹp da mặt bằng nha đam tươi và nước vo gạo

Nước vo gạo chứa tinh chất dưỡng trắng hiệu quả, khi hòa cùng nha đam tươi sẽ mang lại cách làm đẹp da an toàn mà hiệu quả cao.

Để thực hiện, bạn chờ nước vo gạo lắng, bỏ nước trong, lấy phần cặn, trộn cùng với nha đam. Mỗi tối trước khi đi ngủ, thoa đều dung dịch lên da mặt, lưu lại đến sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này đều đặn, làn da không những sáng hồng rạng rỡ mà còn sạch mụn, mịn màng.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng nha đam tươi và khoai tây

Nha đam và khoai tây giúp mềm mịn da, trị mụn và làm đẹp da mặt cực tốt.

Để thực hiện, bạn luộc chín khoai tây, bỏ vỏ, nghiền nhuyễn, tách đôi nha đam và trộn đều 2 nguyên liệu này với nhau, cho thêm 1 thìa dầu dừa nguyên chất rồi đắp lên mặt, thư giãn 30 phút thì rửa sạch bằng nước mát. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này thường xuyên 3-4 lần/tuần, da mặt sẽ sáng mịn màng lên trông thấy.

4. Cách làm đẹp da mặt bằng nha đam và sữa tươi

Làm đẹp da mặt bằng nha đam và sữa tươi giúp bạn duy trì vẻ trẻ đẹp, xinh xắn, giảm nếp nhăn cực hay.

Để thực hiện, bạn gọt vỏ nha đam bên ngoài, lấy phần thịt bên trong xay nhuyễn, trộn đều cùng sữa tươi với tỷ lệ thích hợp tạo nên hỗn hợp sệt rồi thoa lên mặt, thư giãn 30 phút thì rửa sạch bằng nước. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này 2-3 lần/tuần để sở hữu làn da sáng mịn, không còn mụn thâm nhé!

làm đẹp da 1

Nha đam và sữa tươi là cách làm đẹp da mặt hiệu quả

5. Cách làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao

Những cách làm đẹp da mặt tự nhiên vừa nêu trên chỉ thực sự mang lại hiệu quả cao khi bạn kiên trì thực hiện. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng có làn da trắng mịn thì bạn nên áp dụng công nghệ làm đẹp da hiện đại bằng rất nhiều dòng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, trị nám, trị mụn… hiệu quả.

Khách hàng bị mụn nặng, sau khi được trị mụn tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làn da cải thiện hơn nhiều