Top 5 bước tẩy nốt ruồi bằng giấm táo cực hiệu quả

Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Áp dụng 5 bước sau đây, các nốt sậm màu không còn là nỗi lo trên da nữa.

– Bước 1:

Tự chế biến giấm táo hoặc mua giấm táo tinh khiến tại các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa… Đây là cách tẩy nốt ruồi hữu hiệu.

tẩy nốt ruồi

Dùng giấm táo tẩy nốt ruồi hiệu quả

– Bước 2:

Rửa sạch các nốt ruồi, dùng khăn nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi trong khoảng 15 phút sẽ giúp tẩy nốt ruồi dễ dàng.

– Bước 3:

Đổ lượng nhỏ giấm táo vào 1 chiếc lọ/ bát nhỏ, nhúng 1 tăm bông Cotton vào nước giấm táo rồi thoa vào nốt ruồi. Tránh chạm đầu tăm bông vào vùng xung quanh nốt ruồi.

– Bước 4:

Đợi cho dung dịch giấm táo thấm vào nốt ruồi, 15 phút sau rửa sạch với nước. Thực hiện 4 lần/ngày, kiên trì cho đến khi nốt ruồi biến mất.

– Bước 5:

Nếu không muốn tẩy nốt ruồi bằng giấm táo tinh khiết hoặc không thể mua được giấm táo thì có thể thay thế bằng những biện pháp tự nhiên khác như: nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước dứa…

tẩy nốt ruồi 1

Nước ép hành tây cũng có thể thay thế tẩy nốt ruồi bằng giấm tinh khiết
5 bước trên đây giúp tẩy nốt ruồi bằng giấm táo hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những nốt ruồi để lâu rất khó chữa trị bằng cách thiên nhiên. Do vậy, chuyên gia khuyên bạn nên đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, thực hiện bắn Laser CO2 Fractional nhẹ nhàng, dưới sự hỗ trợ của thuốc tê, quá trình trị liệu êm dịu, tạo cảm giác thoải mái. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài. Với phương pháp này, bạn có thể quay lại công việc, học tập ngay sau khi bắn, nếu bạn ngại có thể dùng một miếng băng cá nhân. Nó không gây tác dụng phụ hay biến chứng gì. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da sạch nốt ruồi như mong muốn.

Mụn ruồi trên gương mặt của khách hàng được giảm hẳn sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc