Top 4 cách trẻ hóa da vùng mắt dễ dàng thực hiện

Da vùng mắt dễ xuất hiện dấu chân chim, nhất là khi cười. Việc tìm cho mình cách trẻ hóa da vùng mắt phù hợp không hề dễ. “Bật mí” cho bạn 4 cách đơn giản sau đây nhé!

1. Trẻ hóa da vùng mắt bằng mặt nạ bắp cải

Bắp cải là loại rau thuộc họ nhà cải, không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn được chế biến để làm mặt nạ trẻ hóa da, chống lão hóa cực tốt.

– 1 lá bắp cải nghiền nát

– 1 thìa mật ong

– 1 ít bột mỳ

Thực hiện:

Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị với nhau tạo thành hỗn hợp bột nhão rồi thoa đều lên da vùng mắt trong khoảng 20 phút cho đến khi khô, cuối cùng rửa sạch lại bằng nước. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần, da sẽ được giảm nhăn, căng mịn màng. Đây là cách trẻ hóa da vùng mắt dễ thực hiện nhưng hiệu quả.

trẻ hóa da

Trẻ hóa da bằng mặt nạ bắp cải

2. Trẻ hóa da vùng mắt bằng mặt nạ khoai tây

Khoai tây từ lâu đã được biết đến với công dụng làm đẹp da hữu hiệu, loại trừ tình trạng mắt sưng đỏ, có nếp nhăn… Do vậy, sử dụng khoai tây để trẻ hóa da là cách làm phổ biến được nhiều người áp dụng.

1 củ khoai tây, luộc nhừ, nghiền nát

Thực hiện:

Sử dụng nguyên liệu đã chuẩn bị, đắp lên vùng mắt khoảng 20-30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước. Kiên trì thực hiện cách trẻ hóa da này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy da vùng mắt cải thiện lên từng ngày.

3. Trẻ hóa da vùng mắt bằng mặt nạ lá dâu

Lá dâu chứa Axit Amin, Caroten, Vitamin B1 làm dịu ẩm vùng da quanh mắt, phòng ngừa nếp nhăn. Khi kết hợp với hạ khô thảo, nước ép dưa chuột có thể giúp vết thâm quầng mắt giảm dần, vết chân chim theo đó cũng mờ hẳn.

– 30g lá dâu (Tang diệp)

– 10g hạ khô thảo

– 10g nước ép dưa chuột

Thực hiện:

Trộn lá dâu và hạ khô thảo lại với nhau, đổ 3 bát nước sạch vào, ngâm khoảng 30 phút, sắc lấy 1 bát. Dùng khăn vô trùng lọc lấy nước rồi cho vào lọ thủy tinh sạch. Để nguội, sau đó đổ tiếp nước ép dưa chuột vào. Vậy là bạn đã có mặt nạ trẻ hóa da đơn giản từ lá dâu rồi. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhúng mặt nạ vào bát nước thuốc, đắp lên mặt, để khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt lại với nước. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần để mặt nạ này phát huy công dụng trẻ hóa da tối ưu.

4. Trẻ hóa da vùng mắt bằng mặt nạ hạnh nhân

Hạnh nhân có chất Flayonoids giúp làm đẹp da, chống lão hóa, mang lại làn da sáng mịn màng. Bên cạnh đó, hạnh nhân còn giàu Vitamin E cân bằng độ ẩm. Khi kết hợp với sữa tươi sẽ mang lại mặt nạ giàu dưỡng chất cho tế bào phát triển, kích thích lưu thông máu cho da luôn tươi tắn, hồng hào.

– 1 thìa cà phê bột hạnh nhân

– 2 thìa cà phê sữa tươi

– 2 miếng bông tẩy trang

Thực hiện:

Đổ hỗn hợp sữa tươi, hạnh nhân xay mịn tạo thành hỗn hợp rồi dùng 2 miếng bông tẩy trang thấm đều, đắp lên 2 mắt, nằm thư giãn trong 15 phút. Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy đôi mắt của mình trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn. Đây là cách trẻ hóa da hữu hiệu nhiều người vẫn hay dùng.

trẻ hóa da 1

Hạnh nhân và sữa tươi trẻ hóa da cực hiệu quả

Trẻ hóa da vùng mắt bằng mặt nạ tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Đồng thời, các cách trên chỉ tác động bên ngoài nên hiệu quả mang lại tương đối. Do vậy, theo các chuyên gia, cách trẻ hóa da hữu hiệu nhất là bắn Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc