Top 4 cách trẻ hóa da tự nhiên rất tốt cho bạn

Giảm nếp nhăn, trẻ hóa da được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ “mách” bạn 4 cách trẻ hóa da tự nhiên rất tốt và hiệu quả.

1. Trẻ hóa da bằng hạnh nhân

Hạnh nhân giàu chất xơ, Vitamin E, sắt, kẽm, Canxi, Axit Folic, Axit Oleic… có thể hạn chế quá trình lão hóa, cải thiện nếp nhăn, trẻ hóa da rất tốt.

Để thực hiện, bạn lấy 1 ít bột hạnh nhân trộn đều với mật ong nguyên chất tạo thành hỗn hợp sánh mịn, rồi đắp lên da mặt, sau khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Duy trì cách trẻ hóa da này 3 lần/tuần, bạn sẽ bất ngờ với sự cải thiện rõ rệt của làn da.

trẻ hóa da

Hạnh nhân trẻ hóa da cực tốt

2. Trẻ hóa da bằng cà rốt

Cà rốt giàu hàm lượng Vitamin A, thúc đẩy sản xuất Collagen, giữ cho làn da luôn mịn màng.

Để thực hiện, bạn luộc 2 – 3 củ cà rốt, nghiền nhuyễn, thêm vào 1 ít mật ong, tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, mát-xa nhẹ nhàng lên vùng da bị lão hóa, khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước ấm. Trẻ hóa da bằng cách này vào mỗi buổi sáng và tối, làn da của bạn sẽ sáng mịn, tươi trẻ mỗi ngày.

3. Trẻ hóa da bằng dứa

Trong dứa có Enzyme thúc đẩy độ đàn hồi, dưỡng ẩm, loại bỏ tế bào da chết, tăng cường sức khỏe cho da.

Để thực hiện, bạn chỉ cần chà nhẹ nhàng thịt dứa lên vùng da bị lão hóa. Để khô trong 20 phút thì rửa sạch với nước ấm. Trẻ hóa da bằng dứa mỗi ngày là cách làm phổ biến, hiệu quả, đặc biệt, dứa còn có công dụng tốt trong việc điều trị quầng thâm mắt.

4. Trẻ hóa da bằng nước

Uống nước là cách trẻ hóa da tốt nhất, cải thiện nếp nhăn, duy trì độ ẩm cho da. Nếu để cơ thể mất nước, trông bạn sẽ già đi rất nhiều.

Uống ít nhất 2 lít nước lọc mỗi ngày, tránh uống rượu, những đồ uống có ga gây tổn hại tới làn da của bạn. Bên cạnh đó, hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, nhất là vào buổi trưa; luôn thư giãn và tập thể dục thường xuyên; không hút thuốc vì có thể gây tổn hại Collagen, hình thành nếp nhăn sớm hơn; ăn nhiều thực phẩm giàu Vitamin C như: cam, tắc, bưởi, dứa, bông cải xanh… thực phẩm giàu Axit béo Omega-3… giúp giữ cho làn da luôn trẻ trung, tràn sức sống; nên ngủ đúng giờ, có chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý…

trẻ hóa da 1

Cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày giúp trẻ hóa da, duy trì tuổi thanh xuân

Trên đây là 4 cách trẻ hóa da tự nhiên hiệu quả, ít tốn kém nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả cao, bạn nên áp dụng trẻ hóa da mặt bằng phương pháp Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc