Top 4 cách tẩy nốt ruồi bằng công thức đơn giản

Tẩy nốt ruồi bằng các nguyên liệu thiên nhiên như rau mùi, nước ép bưởi, súp lơ… là công thức đơn giản giúp loại bỏ những đốm sậm màu xấu xí.

1. Tẩy nốt ruồi bằng hạt điều

Chuẩn bị:

Số lượng hạt điều vừa đủ

Thực hiện:

Nghiền nát những hạt điều tạo thành bột mịn rồi đắp đều lên các nốt ruồi, để trong khoảng 10-15 phút. Thực hiện cách này mỗi ngày, bạn sẽ thấy công dụng tẩy nốt ruồi được phát huy tối ưu, chỉ sau 1 vài tuần, các nốt ruồi trên mặt dần mờ đi và biến mất.

tẩy nốt ruồi

Hạt điều tẩy nốt ruồi rất tốt

2. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép bưởi

1 trái bưởi đã được lột sạch vỏ

Thực hiện:

Tách lấy các múi bưởi cho vào máy ép nhuyễn. Bạn chỉ cần nhỏ nước ép bưởi nguyên chất vào nốt ruồi cần tẩy khoảng 3 lần/ngày, làm liên tiếp trong 1-2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả từ cách tẩy nốt ruồi này.

3. Tẩy nốt ruồi bằng Súp lơ

1 Súp lơ tươi xanh

Thực hiện:

Lấy Súp lơ thái lát nhỏ, cắt thành từng miếng, cho vào máy xay nhuyễn, chắt lấy nước. Mỗi ngày, bạn lấy miếng bông thấm nước Súp lơ thoa nhẹ nhàng lên nốt ruồi cần tẩy, kiên trì thực hiện liên tuc, sau 1 thời gian, các nuốt ruồi sẽ biến mất. Đây được xem là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả.

4. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép rau mùi

1 bó rau mùi tươi

Thực hiện:

Nghiền nát hoặc cho rau mùi vào máy ép lấy nước. Có 2 cách để bạn tẩy nốt ruồi bằng rau mùi, hoặc thoa nước ép hoặc dán rau mùi lên nốt ruồi cần tẩy, thực hiện hằng ngày, liên tục trong 2-3 tuần liền, bạn sẽ thấy kết quả tẩy nốt ruồi như mong muốn.

tẩy nốt ruồi 1

Tẩy nốt ruồi bằng nước ép rau mùi là bài thuốc dân gian hữu hiệu

4 cách tẩy nốt ruồi trên đây được thực hiện khá đơn giản nhưng để đạt được kết quả, đòi hỏi bạn phải kiên trì. Do vậy, theo các chuyên gia, cách tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả là công nghệ Laser hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc