Top 4 cách làm đẹp da mặt nhanh chóng tự nhiên

Làn da đẹp giúp bạn tự tin khi đối diện với người khác. Hãy biết cách làm đẹp da mặt của mình từ 4 công thức tự nhiên sau sẽ rất hiệu quả dành cho bạn.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng cà chua

– 1/2 quả cà chua, nha đam và dầu ô liu

Thực hiện

Cà chua bỏ hạt ép lấy nước; nha đam gọt vỏ rửa sạch ép lấy nước. Sau đó, bạn trộn hỗn hợp nước ép cà chua với 1 thìa nha đam và 1 thìa dầu oliu thật đều, tạo thành dung dịch thoa lên da mặt, thư giãn khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da săn chắc, sáng mịn màng.

làm đẹp da mặt

Hỗn hợp cà chua + nha đam + dầu ô liu là cách làm đẹp da mặt hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà

– 1 lòng trắng trứng gà

– 1 quả chanh tươi

– 1 hủ sữa chua không đường

Thực hiện

Bạn lấy lòng trắng trứng gà đánh đến khi bông lên, thêm một ít nước cốt chanh vào và đánh tiếp. Cuối cùng cho 1 ít sữa chua rồi trộn đều lên. Sau đó, thoa hỗn hợp lên da mặt, để khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả bất ngờ từ cách làm đẹp da mặt này.

3. Làm đẹp da mặt bằng sữa chua + mật ong

Sữa chua có chứa Enzyme làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Kết hợp 2 loại này với nhau sẽ tạo ra cách làm đẹp da mặt tuyệt diệu.

– 1/2 hủ sữa chua không đường

– 1 thìa mật ong nguyên chất

Thực hiện

Bạn trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau rồi thoa lên da mặt, thư giãn khoảng 15 phút thì rửa sạch với nước ấm. Cách làm đẹp da mặt này không những giúp sáng da mà còn ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả. Hãy kiên trì áp dụng 2-3 lần/tuần để đạt kết quả như mong muốn.

làm đẹp da mặt 1

Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua và mật ong

4. Cách làm đẹp da mặt bằng Laser công nghệ cao

Những cách làm đẹp da mặt tự nhiên vừa nêu trên chỉ hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng có làn da trắng mịn thì bạn nên áp dụng công nghệ làm đẹp da hiện đại bằng Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa và trị mụn hiệu quả.

Khách hàng bị mụn nặng, sau khi được trị mụn tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làn da cải thiện hơn nhiều