Top 3 cách trị nám da bằng bột nghệ tốt nhất

Trị nám da bằng bột nghệ được rất nhiều người ưa chuộng. Để có hiệu quả tốt, bạn nên kết hợp bột nghệ với các nguyên liệu sau, làn da sẽ nhanh chóng mịn màng, sáng đẹp.

1. Trị nám da bằng bột nghệ và chanh

Hỗn hợp bột nghệ + chanh giúp tẩy trắng, trị nám da hiệu quả nhờ vào tinh chất Axit nhẹ và Vitamin C có trong chanh, đồng thời ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa.

– 2 thìa bột nghệ

– 1 thìa nước cốt chanh

– 1 thìa nước sạch

– Rửa sạch da mặt

– Trộn 2 thìa bột nghệ, 1 thìa nước cốt chanh và 1 ít nước sạch, tạo thành hỗn hợp sệt.

– Thoa lên vùng da mặt bị nám kết hợp massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da.

– Để khoảng 20 phút rồi làm sạch da với sữa rửa mặt trung tính.

Bạn nên thực hiện đều đặn 2- 3 lần/ tuần để trị nám da tốt nhất.

trị nám da

Trị nám da bằng bột nghệ và mật ong hiệu quả

2. Trị nám bằng bột nghệ và sữa chua

Sữa chua có Axit dịu nhẹ phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm dễ kích ứng. Khi kết hợp cùng bột nghệ sẽ cho ra hỗn hợp trị nám, mờ thâm và các đốm nâu trên mặt hữu hiệu.

– 2 thìa bột nghệ

– 1/2 hộp sữa chua không đường

Thực hiện:

– Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt trung tính.

– Trộn đều 2 thìa bột nghệ với 1/2 hộp sữa chua.

– Thoa hỗn hợp lên mặt, để 15 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào da, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần để đạt được kết quả trị nám da như mong muốn.

trị nám da 1

Bột nghệ và sữa chua trị nám da rất tốt

3. Trị nám bằng bột nghệ và mật ong

Mật ong cung cấp độ ẩm giúp da mềm mịn và tươi sáng hơn. Bột nghệ tẩy tế bào chết, hạn chế sự tăng trưởng của hắc tố Melanin, trị nám da, làm trắng mịn hiệu quả.

– 3 thìa bột nghệ

– 2 thìa mật ong nguyên chất

– 1 ít nước ấm

– Rửa sạch da mặt.

– Trộn 3 thìa bột nghệ, 2 thìa mật ong và 1 ít nước ấm với nhau.

– Thoa hỗn hợp nhẹ nhàng lên da.

– Sau 20 phút rửa sạch mặt với nước ấm.

Hãy thực hiện 2-3 lần /tuần để da được dưỡng trắng, trị nám da, không còn khô ráp.

trị nám da 2

Trị nám da nhanh chóng bằng bột nghệ và mật ong

3 cách trị nám da bằng bột nghệ trên rất hiệu quả. Nếu kiên trì thực hiện, da bạn sẽ trắng đẹp, những vết nám mờ dần đi trông thấy. Tuy nhiên, dùng bột nghệ trị nám da rất dễ bắt nắng, bạn cần phải thường xuyên che chắn cẩn thận, đồng thời dành thời gian để chăm sóc da thật tốt. Do vậy, để nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả như ý, bạn nên tham khảo phương pháp trị nám da bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng cùng hệ thống xung dài khoảng 300 µs với độ bao phủ rộng từ 0.3- 300ms, cho phép tác động sâu, mạnh tới tận vùng gốc nám, phân tách các phân tử tế bào hắc tố gây nám ra khỏi cơ thể. Đồng thời chế độ Neosys thông minh tạo hiệu ứng tỏa quang nhiệt, kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nuôi dưỡng và làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc