Top 3 cách trị mụn mủ bằng mật ong dễ thực hiện

Trị mụn mủ như thế nào mới an toàn, hiệu quả là điều rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 3 cách để có làn da mịn màng, trắng sáng.

1. Trị mụn mủ bằng mật ong nguyên chất

Mật ong có tác dụng kháng viêm rất cao. Có thể dùng ngay mật ong chấm trực tiếp lên nốt mụn. Để trong khoảng 30 phút rồi rửa lại mặt bằng nước ấm. Để tăng hiệu quả, làm mụn xẹp nhanh, bạn có thể pha 1 – 2 thìa mật ong với nửa ly nước và uống. Vừa có lợi cho da, vừa tốt cho sức khỏe.

Kiên trì thực hiện cách trị mụn bằng mật ong 3 lần/ tuần, vết mụn sẽ biến mất nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da mịn màng.

trị mụn mủ

Trị mụn mủ bằng mật ong nguyên chất tự nhiên và an toàn

2. Trị mụn mủ bằng mật ong và táo

Kết hợp 2 nguyên liệu trị mụn này với nhau rất đơn giản, hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy 1 quả táo chín xay nhuyễn, trộn đều với 4-5 muỗng mật ong. Sau đó, sử dụng miếng dán đắp mặt nạ để đắp hỗn hợp lên da mặt, để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Nên thực hiện loại mặt nạ này 2-3 lần /tuần để có kết quả trị mụn mủ tốt.

3. Trị mụn mủ bằng mật ong và quế

Chuẩn bị 4 thìa bột quế, 5 thìa mật ong. Sau đó, trộn đều 2 nguyên liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên vùng da bị mụn, để trong 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Trị mụn mủ bằng cách này rất tốt, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về những nốt mụn xấu xí, sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng.

trị mụn mủ 1

Hỗn hợp mật ong và bột quế trị mụn mủ rất tốt

3 cách trị mụn mủ tự nhiên trên đây rất tốt, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, kết quả không trị được tận gốc. Để dứt điểm nhanh chóng, bạn nên áp dụng phương pháp Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hiệu quả ngay cả những trường hợp mụn mủ nặng, lâu ngày. Với bước sóng lên tới 1.064nm, có khả năng len sâu vào tận bên trong phần cuối cùng gốc mụn, khóa chặt và tiêu diệt ổ mụn, làm cồi mụn săn lại, kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng để giúp làn da trở nên sáng khỏe.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc