Top 3 cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa nguyên chất siêu rẻ

Làm đẹp da là vấn đề muôn thuở được nhiều người quan tâm. Top 3 cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa siêu rẻ sau đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da như mong muốn.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa và nước cốt chanh

Dầu dừa và nước cốt chanh có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sáng và mềm mịn da. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt hiệu quả.

– 2 muỗng dầu dừa

– 1 muỗng nước cốt chanh tươi

– 1 muỗng cà phê đường trắng

Thực hiện:

Trộn các hỗn hợp đã chuẩn bị theo tỷ lệ 2:1:1 rồi mát-xa nhẹ nhàng lên da mặt theo chuyển động tròn đều, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm. Kiên trì thực hiện cách làm đẹp da mặt này 2 lần/tuần, làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn, rạng rỡ và luôn tươi trẻ.

làm đẹp da

Dầu dừa và chanh tươi là cách làm đẹp da mặt phổ biến

2. Cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa và sữa chua

Hỗn hợp này sẽ giúp mềm mịn, dưỡng ẩm, ngăn ngừa vi khuẩn, bảo vệ da cực tốt. Do vậy, công thức dầu dừa + sữa chua là cách làm đẹp da mặt hữu hiệu.

– 1 muỗng dầu dừa

– 2 muỗng sữa chua

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị tạo thành hỗn hợp rồi mát-xa nhẹ nhàng lên da trong 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này 3 lần/tuần để phát huy tác dụng dưỡng trắng mịn da nhé!

3. Cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa và mật ong

Dầu dừa và mật ong giúp da trắng mịn, căng tràn sức sống hơn mỗi ngày. Kết hợp 2 loại này với nhau sẽ tạo ra cách làm đẹp da mặt rất tốt.

– 1 lòng trắng trứng gà đánh tan

– 1 muỗng cà phê mật ong

– 1 muỗng cà phê dầu dừa

Thực hiện:

Trộn tất cả các nguyên liệu thành hỗn hợp rồi khuấy đều và thoa lên mặt, để khô, tiếp tục thoa tiếp lớp khác, chừng 3 lớp là được. Thư giãn khoảng 30 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn cách làm đẹp da mặt này 3 lần/tuần, làn da của bạn sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn rất nhiều.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt bằng dầu dừa và mật ong

Với 3 cách làm đẹp da mặt trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong “công cuộc tút lại nhan sắc” nhé! Tuy nhiên, sử dụng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì. Nếu sau 1 thời gian khá dài mà làn da chưa được cải thiện thì bạn nên ngưng và đến tư vấn trực tiếp bác sĩ.

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hiện đại với thương hiệu làm đẹp uy tín nhiều năm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc tiên tiến. Tại đây, thực hiện 2 công nghệ làm đẹp da phổ biến, an toàn, hiệu quả là bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser hiện đại đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng được cải thiện sau khi được thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc