Top 3 cách làm đẹp da mặt an toàn bạn nên biết

Dưỡng và làm đẹp da mặt tự nhiên là điều nhiều người quan tâm. Bạn hãy thử tham khảo 3 cách làm đẹp da mặt sau đây, ắt hẳn sẽ mang lại cho bạn làn da như mong muốn.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng chuối và sữa chua

Với lượng Axit Lactic dồi dào, sữa chua không đường là giải pháp làm trắng da hiệu quả. Kết hợp nguyên liệu này với chuối sẽ trở thành hỗn hợp dưỡng ẩm và làm đẹp da mặt hữu hiệu.

– 1/2 quả chuối chín

– 1 hộp sữa chua không đường

Thực hiện:

Xay nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn chung với 1 lượng sữa chua không đường theo tỷ lệ phù hợp tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó thoa lên da, để khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước mát. Kiên trì thực hiện cách làm đẹp da mặt này, chỉ trong 1 thời gian, bạn sẽ sở hữu làn da mịn đẹp, sáng hồng rạng rỡ, duy trì vẻ thanh xuân, trẻ trung.

làm đẹp da

Chuối + sữa chua là cách làm đẹp da mặt cực tốt

2. Cách làm đẹp da mặt bằng cà chua + bột đậu xanh

Cà chua và bột đậu xanh là hỗn hợp thiên nhiên làm đẹp da mặt rất tốt.

– 2 muỗng cà phê bột đậu xanh

– 3 muỗng cà phê nước ép cà chua

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau rồi thoa lên mặt, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng trong 15-20 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện cách làm đẹp da mặt này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn đẹp mà không cần make-up.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà + chanh

Trứng gà và chanh chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp mềm mịn, trắng sáng, làm đẹp da mặt hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng.

– 1 quả trứng gà

– 1 vài giọt nước cốt chanh

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau rồi thoa lên mặt, mát-xa nhẹ nhàng và thư giãn khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Cách làm đẹp da mặt tự nhiên, đơn giản này sẽ đem đến cho bạn làn da như mong muốn.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt từ chanh và trứng gà

Ngoài việc đắp mặt nạ, bạn cần lưu ý đến thực đơn hằng ngày và chế độ ngủ nghỉ. Nên lập cho mình bảng kế hoạch sinh hoạt điều độ, khoa học như ăn các thực phẩm chứa nhiều Vitami C, A, kẽm… tốt cho da và ngủ sớm trước 23 giờ mỗi ngày, hạn chế stress… Tuy nhiên, đối với những người có cơ địa không tốt thì cách tốt hơn hết để làm đẹp da mặt là nên đến trung tâm Skincare  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tùy thuộc vào tình trạng da mà bạn sẽ được tiến hành bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Làn da của bạn gái mịn màng, sáng hơn sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc