Tôn vinh nét đẹp miền sông nước – Toả sáng cùng JW

Ngày 15/7  tại khách sạn Vinpearl thành phố Cần Thơ, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ tổ chức sự kiện Ngày hội nhan sắc – Tôn vinh nét đẹp miền sông nước. Với thông điệp mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người Việt trên khắp mọi miền đất nước.

miền-tây-768x253

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY – CHỈ TRONG 1 NGÀY

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho quý chị em phụ nữ nói riêng và những tín đồ thẩm mỹ nói chung. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi đến quý khách hàng ngày hội Tôn vinh nét đẹp miền sông nước. Đây cơ hội để người dân đồng bằng sông Cửu Long có thể trực tiếp lắng nghe những kinh nghiệm trong làm đẹp từ những chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa, tham gia sự kiện lần này, khách hàng còn có cơ hội nhận được những giải thưởng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội nhận các gói ưu đãi đặc biệt trong từng dịch vụ:

• + 3 giải nâng ngực NANO CHIP mỗi giải 105 triệu đồng.
  • + Giải căng da mặt bằng chỉ VÀNG trị giá 200 triệu đồng.
  • + Giải phẫu thuật HÀM HÔ móm trị giá 100 triệu đồng .
  • + Giải nâng mũi S LINE trị giá 45 triệu đồng.
  • + Giải điều trị NÁM trị giá 20 triệu đồng.
  • + Giải trồng RĂNG SỨ trị giá 20 triệu đồng.
  • + Giải thẩm mỹ MẮT trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, còn có những phần quà lưu niệm cao cấp. Đặc biệt, tất cả khách hàng đến tham dự ngày hội sẽ được giảm 40% dịch vụ chăm sóc da, 30% các dịch vụ nha khoa15% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn thế nữa, khi đi 2 người trở lên, bạn sẽ được giảm 5% trong tất cả dịch vụ làm đẹp tại JW. Hãy đăng ký ngay:

register-now-hi

NHẬN QUÀ LIỀN TAY – TRAO NGAY SẮC ĐẸP

Để phát huy tinh thần trên, JW luôn tạo điều kiện tốt nhất để  quý khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ, mang đến sự phục vụ tận tâm và chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay.

Bởi lẽ, là những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi hiểu hơn hết những khuyết điểm ngoại hình khiến nhiều người trở nên lo âu và thiếu tự tin trong cuộc sống, đó cũng là chính là lý do ngày hội Tôn vinh nét đẹp miền sông nước lớn nhất từ trước đến nay đã xuất hiện.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, theo đó TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho quý khách hàng, giúp bạn thoả giấc mơ đẹp chuẩn sao Hàn.

bac-si-tu-dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ  hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với công nghệ làm đẹp chuyên sâu trong từng dịch vụ. Cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi luôn tự hào đơn vị mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi đối tượng khách hàng.

_Benh_vien_tham_my_JW_Han_Quoc_dat_chat_luong_ISO__1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TPHCM

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí tham gia ngày hội Tôn vinh nét đẹp miền sông nước để toả sáng cùng JW các bạn nhé. Bấm vào hình bên dưới để đăng ký ngay nhé.

miền-tây-768x253

Từ khóa: Sự kiện  jw, tôn vinh nét đẹp miền sông nước , sự kiện jw cần thơ