logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật ở đâu đẹp?


Với tâm lý lo sợ biến chứng từ “dao kéo”, hiện nay, thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, trên thị trường làm đẹp đầy rẫy các địa chỉ thẩm mỹ “rởm” hoạt động tràn lan, khiến việc tìm kiếm địa chỉ chất lượng của chị em gặp không ít rắc rối.

tạo-mắt-hai-mí-không-cần-phẫu-thuật-1

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật với phương pháp bấm mí mắt

Ở Việt Nam, tình trạng mắt một mí, mắt mí lót khá phổ biến. Điều này đã làm cho nhiều người thiếu tự tin trong cuộc sống bởi nó làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Chính vì thế, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là điều họ luôn mong ước.

Mắt một mí là tình trạng mí mắt trên không có nếp gấp mí. Lượng da chùng và mỡ thừa ở phần mí trên chùng  làm cho mí trên bị xụp xuống, đôi mắt nhỏ lại, giảm tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều cô gái đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật như sử dụng miếng dán mí để tạo mí cho đôi mắt của mình trong giây lát. Tuy nhiên, đây là phương án không khả quan vì nó không có hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt là phương pháp bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, mang đến đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng và đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Đây là được xem là giải pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay.

tạo-mắt-hai-mí-không-cần-phẫu-thuật-2

Các công đoạn thực hiện trong tiểu phẫu tạo mắt hai mí với phương pháp bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt va cơ nâng mi. Chính vì thế mà khi người thực hiện mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

phẫu-thuật-hạ-gò-má-giá-bao-nhiêu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trong những năm gần đây, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu làm đẹp trong giới trẻ. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả nhanh chóng và lâu dài cho người thực hiện. Với những ai sở hữu mắt một mí, mắt mí lót thì bấm mí mắt Hàn Quốc chính là cứu tinh cho đôi mắt của họ.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật ở đâu đẹp?

Lo lắng với chất lượng bấm mí trong nước, rất nhiều tín đồ làm đẹp đã khăn gói sang tận xứ sở Hàn Quốc để thực hiện công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật này. Vậy nhưng, tiền đi lại, chi phí bấm mí tại Hàn Quốc không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính. Với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được thực hiện ngay ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

tạo-mắt-hai-mí-không-cần-phẫu-thuật-3

Trụ sở JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tự hào là cơ sở thẩm mỹ được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, JW đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả tín đồ yêu thích thẩm mỹ có thể được tiếp cận hơn những công nghệ làm đẹp hiện đại của Hàn Quốc với mức giá phù hợp nhất, JW đã không ngừng cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

Là bệnh viện chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won, vì thế, các công nghệ thẩm mỹ, trong đó có công nghệ bấm mí Hàn Quốc cũng được chuyển giao lại cho JW. Từ đó, JW cam kết đáp ứng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ, không để lại biến chứng, hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

tạo-mắt-hai-mí-không-cần-phẫu-thuật-4

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại JW được chuyển giao từ Giám đốc Trung tâm tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á – TS.BS. Hong Lim Choi

Qua thời gian dài hoạt động, JW đã giúp rất nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với hiệu quả lâu dài nhờ công nghệ bấm mí được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến đôi mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên, như mong muốn của người thực hiện.

tạo-mắt-hai-mí-không-cần-phẫu-thuật-5

Bấm mí Hàn Quốc tại JW mang đến đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên cho khách hàng

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn