Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo có thật hay không?

Có rất nhiều thẩm mỹ viện “rởm” lợi dụng lòng tin để lừa đảo khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ chia sẻ 1 số thông tin bổ ích giúp bạn tránh xa các địa điểm lừa đảo.

Cơ sở làm đẹp “rởm”

Một số cơ sở làm đẹp “rởm” nổi lên, sử dụng chiêu trò quảng cáo để thu hút khách hàng. Bằng các biển hiệu ấn tượng, giới thiệu cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi… Nhưng thực chất lại hoàn toàn trái ngược. Khi đến nơi, khách hàng mới “tá hỏa” vì trang thiết bị cổ hủ, phòng ốc bẩn, bác sĩ không có giấy chứng chỉ hành nghề, hoặc thậm chí là những người không có chuyên môn… vào tư vấn, mời gọi khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm cho bằng được. Nếu không sáng suốt, bạn rất dễ bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo có thật hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, quy mô lớn trên thế giới và đã có mặt ở rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,  Trung Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, JW có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.

Cẩn thận giả danh thẩm mỹ viện JW lừa đảo khách hàng

jw-len-tieng-xoa-bo-tin-don-phau-thuat-tham-my-no

Trụ sở chính Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc

Lễ khai trương văn phòng đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hoa Kỳ

Với thương hiệu lâu năm, đội ngũ bác sĩ tay nghềcao từng được học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, JW hoạt động theo mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đạt giấy chứng nhận của Bộ Y tế và cả chứng nhận ISO 9001:2008. Đặc biệt, tại đây, từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rất nhiều người cùng tiêu chí làm đẹp nhân văn được đặt lên hàng đầu.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Nguyên Phó Chủ Tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Bà Trương Mỹ Hoa – Phát biểu chúc mừng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong ngày khai trương

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) vinh dự được cấp tác quyền nâng mũi S Line và gọt mặt V Line đầu tiên tại Việt Nam

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ JW uy tín hàng đầu Việt –  Hàn

Cô lễ tân JW quyến rũ với chiếc mũi mới, đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Diễn viên múa Lan Nhi thăng tiến hơn trong sự nghiệp nhờ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng từng phẫu thuật mắt hỏng tại cơ sở làm đẹp “rởm”. Qua tìm hiểu và quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật mắt to và chỉnh mắt hỏng, người phụ nữ này đẹp sắc sảo hơn với ánh nhìn tinh anh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng đáng là điểm làm đẹp lý tưởng cho các khách hàng cả trong và ngoài nước.