Tặng đến 400 triệu đồng khi cấy mỡ với chuyên gia Hàn Quốc

Trong hai ngày 2 -3/6/2018 TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam tư vấn và phẫu thuật công nghệ cấy mỡ tự thân cho tín đồ thẩm mỹ Việt. Ưu đãi cho khách hàng làm đẹp với chuyên gia lên đến 400 triệu đồng.

pi-a

Ưu đãi đặc biệt trong 48 giờ vàng

Nhân dịp TS.BS Chul Hwan Seul về Việt Nam, mở ra cơ hội làm đẹp cho các tín đồ thẩm mỹ. Khách hàng JW sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp với chuyên gia về thẩm mỹ cấy ghép mỡ.

Bệnh viện JW gửi đến quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt khi thực hiện cấy ghép mỡ bằng tế bào gốc với bác sĩ Hàn Quốc:

^9FD818BD8035B11D3BFAE160AC54247799E9455F621D777E5C^pimgpsh_fullsize_distr

GIẢM 40 TRIỆU cho 10 khách hàng đăng kí đầu tiên

GIẢM 30 TRIỆU cho 20 khách hàng kế tiếp

GIẢM 20 TRIỆU cho khách hàng cuối cùng

GIẢM THÊM 15% cho khách hàng khi  thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tiếp theo.

ĐẶC BIỆT, TẶNG 100% LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA SAU CẤY MỠ

GIẢM 30% khi trị Nám

GIẢM 40% khi trị Mụn

+ GIẢM 20% khi Trẻ hóa da toàn diện

Cơ hội có 1-0-2 cấy mỡ bằng tế bào gốc tự thân với chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi

TS.BS Chul Hwan Seul là chuyên gia cấy ghép mỡ thẩm mỹ ngực, cùng lúc đảm nhận vị trí Giám đốc điều phối câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông còn là Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS); Giảng viên đại học Y Yeonse và Giảm khảo của cuộc thi Asia Model Festival 2017.

Cấy mỡ bằng tế bào gốc tự thân là phương pháp được ứng dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Công nghệ này có tác dụng xử lý vùng thừa mỡ, cấy mỡ vào vùng cần thiết. Xu hướng cấy mỡ tự thân được nhiều người lựa chọn bởi công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Cấy mỡ bằng tế bào gốc mỡ tự thân nên thời gian tồn tại lâu dài

+ Vùng da được cấy mỡ có tác dụng mịn đẹp, trẻ hóa

+ Mỡ tự thân sống lâu trong cơ thể, tương thích cao

+ Hiệu quả thẩm mỹ đến 10 năm

+ Tiết kiệm chi phí so với các công nghệ khác

Nhanh tay đăng kí để trở thành những khách hàng may mắn được gặp gỡ chuyên gia Chul Hwan Seul và có cơ hội trẻ hóa toàn diện khi ứng dụng công nghệ cấy mỡ tự thân.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0968681111 – 0968682222. Tổng đài: 19000027.