Talkshow “Lần đầu tôi kể” – hành trình đi tìm cái đẹp

Hành trình đi làm lại cái đẹp là một quá trình dài và không hề đơn giản với tất cả mọi người. Tất cả các câu chuyện về những nhân vật trong hành trình này sẽ được kể trong  Talkshow “Lần Đầu Tôi Kể” trên kênh facebook Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc .

Cuộc sống vốn dĩ đã không công bằng từ lúc ta sinh ra, có những người sinh ra đã được ban tặng 1 vẻ đẹp hoàn hảo, có những người nhan sắc bình thường và kém may mắn hơn cả là những người gặp những khiếm khuyết về vẻ bên ngoài ví dụ như: hô, móm, mũi gãy, mắt xếch…

Lúc còn nhỏ, còn hồn nhiên ngây thơ vô lo vô nghĩ, họ không quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài của mình, nhưng càng lớn lên thì sẽ xuất hiện nhiều lời chê bai, dè bỉu. Chính vì thế những người gặp khiếm khuyết về ngoại hình càng ngày càng tự ti và mặc cảm hơn. Nhu cầu khắc phục khiếm khuyết cũng như mong muốn làm đẹp luôn thôi thúc họ, và phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp cứu tinh cho tình trạng này.

Trong chương trình Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ”, những nhân vật người thật việc thật sẽ kể về câu chuyện về hành trình làm đẹp của bản thân mình. Định kỳ mỗi tuần một câu chuyện được trên sóng Livestream trực tiếp trên kênh facebook Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/.

a

Đây là cơ hội để mọi người có thể hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, quá trình hóa thiên nga của nhân vật như thế nào? trải qua những khó khăn ra sao để có được thành quá đó, đặc biệt với nhân vật người thật, việc thật đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ, mọi sự việc sẽ được diễn tả chân thật, thứ mà trên sách báo, quảng cáo chỉ diễn tả rất mơ hồ.

Trong chương trình, với sự xuất hiện của nhân vật thực tế từng phẫu thuật mũi, chỉnh sửa hàm hô, hàm móm, tái thẩm mỹ mắt… tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về cuộc đời, tâm lý của nhân vật trước và sau khi phẫu thuật thay đổi ra sao?

Talkshow được Livestream định kì vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần, trong quá trình theo dõi chương trình, khách hàng có thể tương tác, đặt câu hỏi thông qua commet trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số 19000027 để nhận tư vấn chi tiết.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội được tham gia quay số may mắn, nhận dịch vụ miễn phí 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

ad

Nhân dịp Talkshow số đầu tiên ra mắt vào ngày 18/8, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trao giải miễn phí 100% dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng nào may mắn.

Mời bạn đọc và quý khách đón xem, và đón nhận vận may cực lớn từ JW Hàn Quốc nhé.