Tác hại của cắt mí mắt kém an toàn

Bờ mi lật ngược, không nhắm được mắt hay sưng, bầm kéo dài… là những tác hại của cắt mí mắt kém an toàn. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Tác hại của cắt mí mắt

Tác hại của cắt mí mắt kém an toàn

Điểm khác biệt nổi bật giữa phụ nữ phương Đông và phương Tây chính là đôi mắt. Phái đẹp phương Đông thường có đôi mắt một mí, kém duyên nên luôn mơ ước về “cửa sổ tâm hồn” hoàn hảo. Xuất phát từ nhu cầu này mà công nghệ cắt mí mắt nở rộ ở Hàn Quốc. Rất nhiều phụ nữ xứ Kim Chi sẵn sàng can thiệp phẫu thuật để có đôi mắt to tròn và long lanh. Bằng cách đơn giản là tạo một nếp mí mới cho đôi mắt có chiều sâu hơn.

Hiểu rõ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Đôi mắt 2 mí là do sự kết dính của da mi mắt và cơ nâng mi. Rất nhiều người không có sự liên kết này nên mắt chỉ có một mí. Để cải thiện hiệu quả tình trạng này, phẫu thuật cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu cho những người sở hữu đôi mắt một mí, mắt không đều, không rõ mí hoặc sụp mí…”

Phẫu thuật cắt mí mắt là “thủ thuật” khá đơn giản có khả năng loại bỏ các tổ chức da dư, mỡ thừa mí mắt trên. Đồng thời tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt hài hòa, cân đối. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mí mắt rồi rạch đường mổ nhỏ tại đường viền đó. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da dư, mỡ thừa rồi tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

Tác hại của cắt mí mắt_2

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt cần được tiến hành bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu mới có thể đảm bảo tính an toàn cao.

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không đau và không để lại sẹo. Song, ca phẫu thuật thành công hay thất bại còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện. Nếu xảy ra sơ xót thì nguy cơ trợn mí, mí lệch xảy ra rất lớn.

Tác hại của cắt mí mắt kém an toàn

Cũng theo BS Tú Dung, các phương pháp thẩm mỹ, dù đơn giản hay xâm lấn đều tồn tại những rủi ro không mong muốn.

Sưng, bầm quanh mắt là một trong những tình trạng mà người làm sẽ phải trải qua khi phẫu thuật cắt mí mắt. Trong khoảng 3 – 5 ngày, các dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất nên bạn không quá cần lo lắng. Ngoài ra, sau phẫu thuật có một số người sẽ cảm thấy mắt dễ nhạy cảm hơn với ánh sáng. Hiện tượng này sẽ được cải thiện sau khoảng 2 tuần.

BS Tú Dung cho hay, tác hại của cắt mí mắt thường rất hiếm xảy ra nhưng nếu có sẽ rất nguy hiểm. Việc lựa chọn phẫu thuật mắt tại những cơ sở kém chất lượng có thể khiến bờ mi mắt bị lật ngược ra ngoài, không nhắm được mắt, chảy nước mắt kéo dài hay lệch mí… thậm chí mù mắt. Ở một số người sẽ dễ bị sẹo tại vị trí cắt gây mất thẩm mỹ.

Tác hại của cắt mí mắt_3

Hai trường hợp điển hình gặp phải biến chứng sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại những cơ sở kém chất lượng.

Nhìn chung, vùng mí mắt là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh quan trọng. Vì thế, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải thật chính xác và tỉ mỉ trong từng thao tác. Nếu không sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Làm thế nào để tránh tác hại của cắt mí mắt?

BS Tú Dung cho biết, để tránh khỏi các tác hại của cắt mí mắt bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng thành thạo kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân. Chỉ có như vậy, bạn có thể có được kết quả thẩm mỹ mắt an toàn như mong đợi.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công công nghệ cắt mí mắt được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như ý.

bac-si
TS.BS Hong Lim Choi (ở giữa) là người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không đau, không biến chứng về lâu dài.

bg-doi-ngu-bac-si
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết quá trình phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Kiểm chứng kết quả khách hàng cắt mí mắt an toàn

Sau khi phẫu thuật cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ nhiều khách hàng có được đôi mắt to tròn, long lanh mà còn tránh khỏi những tác hại của cắt mí mắt một cách an toàn. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua hình ảnh thực tế dưới đây:

Tác hại của cắt mí mắt_6

Khách hàng Hồng Thu sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau khi cắt mí mắt thành công tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Tác hại của cắt mí mắt_7

Nhược điểm mắt không có mí kèm da dư và mỡ thừa của khách hàng đã được giải quyết triệt để sau phẫu thuật cắt mí mắt an toàn.

Tác hại của cắt mí mắt_8

Khách hàng có được đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên nhờ chỉnh sửa mắt hỏng tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt, bạn có liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Nguồn: http://jwhospital.vn/