Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào hiệu quả?


Sụp mí là một trong những nguyên khiến cho mắt lờ đờ, thiếu sức sống. Do đó, công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm của những ai đang có nhu cầu.

Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào hiệu quả?

Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào hiệu quả?

Trường hợp được chỉ định điều trị sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là một bệnh lý mắt thường gặp ở trẻ sơ sinh, có thể gặp ở 1 hoặc cả 2 mắt. Cách khắc phục phụ thuộc vào mức độ sụp mi và chức năng hoạt động của cơ nâng mi. Sau đây là những trường hợp được chỉ định trong điều trị khuyết tật sụp mí như:

+Tình trạng mí mắt sụp hơn ½ đồng tử mắt và hầu như không thể nhìn được mọi thứ xung quanh kể khi ngước mắt lên.

+Trường hợp mí mắt sụp xuống gần ½ đồng tư mắt nhưng có thể nhìn được khi ngước mắt lên

+Người có mí mắt bị sụp xuống và che đi một phần đồng tử mắt.

Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào hiệu quả?

Tính đến nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là đơn vị đầu tàu ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc. Trong đó, công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc) đã giúp rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước có được vẻ đẹp hoàn thiện mọi góc nhìn.

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám cho khách hàng tại bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam 

Theo đó, các bác sĩ JW sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa che lấp đồng tử mắt theo một tỉ lệ nhất định và phù hợp từng tình trạng khách hàng. Sau đó, can thiệp rút ngắn cơ nâng mi đồng thời định hình đường mi mới tạo đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Phương pháp này, được thực hiện bằng thao tác chuyên nghiệp, nhẹ nhàng hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương, đảm bảo tiêu chí an toàn và thẩm mỹ.

Phẫu thuật chữa sụp mí được tiến hành bằng cách gây tê nên trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Do đó, sau phẫu thuật các bạn có thể ra về trong ngày và thời gian bình phục sau 7 – 10 ngày tuỳ theo cơ địa mỗi người.

Công nghệ nhượng quyền khẳng định thương hiệu đẳng cấp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh chính thống Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp đông đảo khách hàng sở hữu vẻ đẹp toàn diện, khẳng định thương hiệu đẳng cấp. Tại đây, quý khách hàng có thể tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tiêu chuẩn Hàn Quốc.

^0F64DF8AE1AE81EAD38235995CC33C14817E03CBD6D11FAC3A^pimgpsh_fullsize_distr

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được trang bị tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Hơn hết, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Vì thế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả phẫu thuật như mong đợi. Đồng thời, đảm bảo các tiêu chí: An toàn, tự nhiên, không biến chứng và lâu bền với thời gian.

Khách hàng trước và sau cắt mí mắt kết hợp điều trị sụp mi 

Với những gì đã và đang làm được trong những năm qua JW luôn luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng không chỉ trong nước mà còn ngay cả các kiều bào nước ngoài. Chính những điều này, đã góp phần khẳng định đẳng cấp quyền thương hiệu mang tâm bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner