Sửa mũi cho nam giới khi bị phẫu thuật mũi hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày nay không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu. Sửa mũi cho nam giới khi bị phẫu thuật mũi hỏng thì làm sao? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Sửa mũi cho nam giới

Sửa mũi cho nam giới khi phẫu thuật mũi bị hỏng bằng cách nào?

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nam, năm nay 27 tuổi. Em từng phẫu thuật nâng mũi về nhưng bị hỏng, mũi có hiện tượng bị lộ sóng, em không biết có dịch vụ sửa mũi cho nam giới hay không? Đối với trường hợp của em thì phải sửa thế nào? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật rất phổ biến nếu bạn lựa chọn cơ sở làm đẹp kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không cao, trang thiết bị lạc hậu, vật liệu nâng mũi “rởm”. Đặc biệt, tình trạng mũi của bạn bị lộ sóng thì cần thiết phải sửa lại.

Sửa mũi cho nam giới khi bị phẫu thuật mũi hỏng

Nam giới thường có dáng mũi tương đối cao hơn nữ giới. Do vậy, nếu nâng mũi không cẩn thận, độn sụn nâng sóng quá cao sẽ gây ra hiện tượng lộ sóng. Trong trường hợp này, bạn phải đợi khoảng 3 tháng sau nâng mũi để dáng mũi ổn định, lành hẳn thì bác sĩ mới tiến hành sửa mũi hỏng hợp lý.

Sửa mũi cho nam giới

Tình trạng mũi lộ sóng thường gặp sau nâng mũi không cẩn thận. Sửa mũi cho nam giới như thế nào?

Hiện nay, sửa mũi hỏng cho nam giới bằng phương pháp nâng mũi S Line được xem là phổ biến. Cụ thể, đối với trường hợp của bạn, với cách này, sửa mũi hỏng cho nam giới thực hiện đơn giản, chỉnh hình lại dáng mũi cũ, tháo vật liệu cũ trong sóng mũi và lấy ra hết, tái cấu trúc lại phần sóng mũi bằng vật liệu sụn chất lượng khác, an toàn, hiệu quả cao, duy trì lâu dài, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết về sửa mũi cho nam giới, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, thăm khám cụ thể tình trạng. Tại đây, từng thực hiện nhiều ca sửa mũi cho nam giới thành công và nhận được những phản hồi tích cực.

Sửa mũi cho nam giới

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm: Địa chỉ sửa mũi đẹp và uy tín

Bạn đang theo dõi bài viết: Sửa mũi cho nam giới khi bị phẫu thuật mũi hỏng