logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ nào tốt hiện nay?


Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ nào tốt hiện nay đang là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi tìm câu trả lời này nhé.

Như các bạn đã biết, ngày nay có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện với những lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ của họ. Tuy nhiên, dịch vụ thẩm mỹ tại những nơi này có thật sự tốt hay không? là một dấu hỏi lớn. Bởi vì, để một ca nâng ngực thành công mỹ mãn thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: trung tâm thẩm mỹ có uy tín hay không? tay nghề bác sĩ ra sao và quan trọng nhất là túi ngực sử dụng để nâng cấp vòng 1.

Còn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, về độ uy tín cũng như tay nghề của bác sĩ đã được khẳng định và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Nơi đây còn sử dụng túi nâng ngực Demi để cải thiện kích thước vòng 1 cho các chị em. Ưu điểm của túi ngực này ra sao mời bạn xem tiếp bài viết.

Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ nào tốt hiện nay

Diễn viên Trang Phi đã thực hiện nâng ngực túi Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực thẩm mỹ bằng túi giọt nước Demi đang là lựa chọn tốt

Túi nâng ngực Demi là túi ngực hiện đại thuộc dòng nano chip cao cấp nhất của hãng Motiva với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có hơn 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, ngăn ngừa được các biến chứng có thể xảy ra. Đặc biệt, với công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

Sự khác biệt lớn nhất giữa túi nâng ngực giọt nước Demi là túi có thể thay đổi hình dáng theo các chuyển động của cơ thể, có nghĩa là ngực có dáng giọt nước tạo độ lài ở tư thế đứng và trải đều tư thế nằm. Mặc khác, túi nâng ngực Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhô không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

nâng ngực thẩm mỹ

Túi nâng ngực hình giọt nước Demi

Với những tính năng vượt trội như trên đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và ứng dụng một cách hiệu quả, nâng ngực túi giọt nước Demi rất phù hợp cho phụ nữ Việt bởi thành ngực phụ nữ Việt Nam không quá lớn, thành ngực thường mỏng. Bên cạnh đó công nghệ bề mặc Nano có gắng chip chính là kỹ thuật mới toàn diện nhất hiện nay trong các dòng túi nâng ngực có mặt trên thị trường.

Địa chỉ thực hiện nâng ngực thẩm mỹ bằng túi giọt nước Demi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi  tại Việt Nam, được hãng Motiva chuyển giao công nghệ nâng ngực túi Demi . Kèm theo đó là sự ra đời của Viện nâng ngực chuyên sâu Nano chip Motiva 3D, đây là một sự kết hợp hoàn thiện giúp cho khách hàng có thể  yên tâm khi làm đẹp tại đây, bởi vì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng tối đa các công nghệ tiên tiến nhất về mọi mặt từ chính hãng Motiva.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn