Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà không tốn nhiều thời gian, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc làm cao sóng mũi tự nhiên

Chiếc mũi thon, gọn đẹp là thước đo tiêu chuẩn cho gương mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn có mũi vừa ý. Do vậy, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời là “cứu cánh” cho những trường hợp trên. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng mũi uy tín với người đứng đầu là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn thì nên áp dụng phương pháp này, vì nó dành cho những ai có chiếc mũi thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn và không gây tổn thương hay biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi mới đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến chiếc mũi mới hoàn thiện như mong muốn.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bạn nữ có chiếc mũi cao gọn hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung