logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp điều trị lõm ngực bẩm sinh


Lõm ngực bẩm sinh là một trong những bệnh lý hiếm gặp nhưng để lại biến chứng khá cao. Do đó, nếu đang gặp phải trường hợp này, các bạn nên tìm cho mình một phương pháp điều trị hiệu quả. 

Phương pháp điều trị lõm ngực bẩm sinh

Phương pháp điều trị lõm ngực bẩm sinh

Lõm ngực bẩm sinh và nguy cơ sức khỏe

Lõm ngực bẩm sinh là một bệnh lý thuộc dạng dị tật xuất hiện từ trong bào thai. Cho đến khi sinh ra, trẻ đã mang sẵn vết lõm sâu ở thành ngực trước. Theo đó, những người mắc phải khuyết tật này, ở bầu ngực thay vì phát triển hướng ra ngoài nhưng lại lõm vào bên trong tạo thành một “hố” ngay trên cơ thể và gây ra một số biến chứng khó lường trước được.

di-tat-lom-nguc-7

Lõm ngực bẩm sinh và nguy cơ sức khỏe

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên môn, ngực lõm bẩm sinh bản năng là ở xương nhưng lại gây ra biến chứng ở ngoài xương. Điều này, làm ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ. Bởi, càng lớn theo thời gian bộ ngực càng bị biến dạng rõ và sâu hơn. Đa phần, những người gặp phải tình trạng này đều cảm thấy tự ti, mặc cảm, thậm chí ngại giao tiếp. Hơn hết, việc diện những trang phục khoe ngực có lẽ là điều vô cùng xa vời.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến nét đẹp hình thể, bệnh lý này còn làm tác động nghiêm trọng đến sức khoẻ nhiều người. Theo đó, việc đảo lộn vị trí hay chức năng của tim, phổi khiến người bệnh mắc phải bệnh lý về đường hô hấp. Thậm chí, còn mắc phải một số bệnh cấp tính như: Viêm phổi, sốt xuất huyết,… Do đó, việc điều trị ngực lõm bẩm sinh được xem là nhu cầu cần thiết và cấp bách ở mỗi người.

Phương pháp điều trị lõm ngực bẩm sinh

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Với những hệ lụy từ bệnh lý lõm ngực bẩm sinh việc điều trị là bắt buộc. Phương pháp điều trị thích hợp nhất trong trường hợp này chính là phẫu thuật tạo hình ngực“.

nâng-ngực

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Việt Nam 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp làm thay đổi chiều hướng phát triển. Đồng thời, hạn chế lấn át vào bên trong lồng ngực. Từ đó, tạo hình và mang lại bầu ngực cân đối tự nhiên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ thẩm mỹ ngực được chuyển giao trực từ Hoa Kỳ. Chúng tôi đã và mang đến cho rất nhiều khách hàng một bầu ngực hài hoà, cân xứng với cơ thể và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để biết chính xác nguyên nhân lõm ngực và hướng điều trị thế nào là thích hợp, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để thăm khám trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay.

Theo đó, trong thẩm mỹ nâng ngực tại bệnh viện chúng tôi được chuyển giao công nghệ máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Nó có khả năng phân tích chính xác đến 95%  tình trạng bầu ngực khách hàng. Từ đó hỗ trợ các bác sĩ có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

mo-hinh-divina-3D-tai-JW

Hệ thống máy 3D Divina mô phỏng chính xác kết quả bầu ngực 

Hơn hết, chúng tôi còn đưa vào sử dụng túi ngực Nano cao cấp thuộc hãng túi Motiva (Hoa Kỳ) có bề mặt 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh, cam kết tối đa quyền lợi cũng như tính an toàn cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ở túi ngực Nano còn có chế độ bảo hành toàn cầu từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3. Theo đó, các bạn có thể yên tâm về dịch nâng ngực mà chúng tôi mang lại.

Túi nâng ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Đặc biệt, bên cạnh lợi thế về đội ngũ về bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm liền tại các nước phát triển. Chúng tôi còn nhận được sự cố vấn dài hạn của các chuyên gia nâng ngực nổi tiếng Hoa Kỳ. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi.

^20D6D836FF2D250AC0CFD30C49E7E6285215349966B87AA83C^pimgpsh_fullsize_distr-768x698

Các chuyên gia cố vấn nâng ngực nổi tiếng tại Hoa Kỳ 

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại: HÌNH ẢNH

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn