Phun chân mày tán bột tạo hình nét đẹp chuẩn Hàn

Phun chân mày tán bột là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lẽ, công nghệ này khắc phục nhanh chóng các nhược điểm chân mày xếch, mày thưa,…mang lại vẻ đẹp “đẳng cấp” cho nhiều chị em.

Phun chân mày tán bột tạo hình nét đẹp chuẩn Hàn

Từ lâu, việc làm đẹp đôi lông mày đã không còn là điều xa vời của nhiều chị em. Tuy nhiên, phun chân mày tán bột không phải ai cũng hiểu rõ. Bởi lẽ, đây là công nghệ tạo hình dáng mày đẹp tự nhiên bằng việc kết hợp giữa việc sử dụng thiết bị phun thêu chuyên dụng và bột đặc biệt mới nhất hiện nay.

phun-may-1

Phun chân mày tán bột công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong cập nhật và ứng dụng kỹ thuật phun chân mày tán bột chính thống Hàn Quốc. Và được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, hiệu quả sau thẩm mỹ được gia tăng gấp bội.

Phun chân mày tán bột – Điểm khác biệt chỉ có tại Vip Beauty Center

Tại Việt Nam, trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đơn vị độc quyền hoạt động theo phương thức chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Do đó, tất cả công nghệ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ người Hàn, đảm bảo tiêu chí khắt khe an toàn và chất lượng.

1

Hệ thống trang thiết bị hiện tại tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm Vip Beauty Center  tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhờ đó, khi thực hiện phun chân mày tán bột tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm khác biệt như sau:

+Được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu kỹ thuật phun xăm hiện đại.

+Chúng tôi sử dụng bột mịn chuyên dùng trong tạo hình chân mày được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Và đã qua kiểm định an toàn đối với người sử dụng.

+Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được thiết kế và nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

+Sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng siêu nhỏ, đường kim mảnh nên không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thiết bị phun xăm chuyên dụng tại JW đảm bảo các tiêu chí an toàn

+Sau thẩm mỹ khách hàng yên tâm sở hữu dáng chân mày cân đối tự nhiên cùng màu sắc hài hòa, lâu bền với thời gian.

Trải nghiệm của khách hàng trong công nghệ phun chân mày tán bột tại JW

phun-tan-bot

Khách hàng sở hữu dáng chân mày đều đẹp tự nhiên sau khi phun chân mày tán bột

^2A9507F76D41E808D5820CB91EE818B0677EC313983D3F153C^pimgpsh_fullsize_distr

Khách hàng trước và sau khi phun tán bột tại JW

Để sớm có được dáng chân mày đẹp tự nhiên hoặc còn những băn khoăn về công nghệ phun chân mày tán bột, quý khách hàng có thể liên hệ: Trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.