logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền?


“Em xin chào bác sĩ JW, dạo gần đây em có đọc báo thấy là bên bệnh viện JW Hàn Quốc mới có công nghệ nâng ngực Demi mới. Bác sĩ cho em hỏi là  phẫu thuật nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền ạ? em cảm ơn” (Facebook: Trâm Nguyễn)

Chào Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền?” của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền

Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực bằng túi Demi?

Vừa qua, hãng Motiva đã cho ra đời dòng túi ngực Demi thế hệ mới giúp giảm thiểu tỷ lệ biến chứng, khắc phục được những khuyết điểm của các dòng túi ngực cũ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Túi giọt nước Demi là dòng túi nâng ngực thế hệ mới nhất năm 2017. Túi Demi mang toàn bộ cấu tạo vượt trội của túi Nano Chip như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ có hơn 8000 điểm/cm2 trên bề mặt tiếp xúc, giúp túi ngực không bị tuột và di chuyển ra khỏi khoang ngực. Lớp gel làm đầy không bị bể, vỡ hay rò rỉ, bền vững kể cả khi va chạm mạnh với cấu tạo 7 lớp vỏ,…

Ngoài ra, túi giọt nước Demi còn có trang bị con chip có thể lưu trữ thông tin chính xác của từng khách hàng, xuất xứ của túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện. Đặc biệt hơn, là thiết bị máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có về sự cố về túi bên trong cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền

Điểm nổi bật lớn nhất của dòng túi nâng ngực Demi chính là sự thay đổi hình dáng theo từng chuyển động của cơ thể, có nghĩa là khi đứng túi ngực Demi sẽ có hình giọt nước và khi nằm túi ngực này có hình tròn. Điều này giúp cho người thực hiện lúc nào cũng có được bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên và ấn tượng. Mặc khác, túi nâng ngực Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ không đều vì cấu trúc gel ở bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

Ngoài các ưu điểm vượt trội ở trên, thì túi nâng ngực Demi còn có thể giải quyết được những trường hợp như: Co thắt bao xơ, ngực lộ, giả, cứng, ngực không cân xứng,…

Ngoài ra, túi nâng ngực Demi có thể khắc phục ngực ở dạng không quá xệ hoặc không quá cao mà đặt túi. Điểm này nó rất phổ biến ở phụ nữ đã sinh con và không ảnh hưởng đến việc cho con bú,…

Túi nâng ngực Demi là dòng túi ngực tiên tiến nhất hiện nay và cũng là lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây được xem là “mãnh ghép” mới trong công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi, được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng túi ngực an toàn, thân thiện với cơ thể có thể uốn lượn, mềm mại rất phù hợp với dáng người Việt Nam.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi giọt nước Demi có giá bao nhiêu tiền?

Như bạn biết đấy, chi phí luôn là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Để có thể biết được chi phí thì bạn có thể tham khảo bài viết: phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền 

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn