Phẫu thuật nâng gò má ở đâu an toàn?

Đối với nhiều người, để sở hữu khuôn mặt hài hòa không hề dễ dàng khi mắc phải khuyết điểm gò má thấp khiến khuôn mặt trông đơ cứng, thiếu đường nét. Phẫu thuật nâng gò má là giải pháp thực hiện mang đến cho họ gương mặt thanh tú, giúp đôi “lưỡng quyền” cân đối với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, nâng gò má ở đâu tốt và an toàn lại là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu.

phẫu-thuật-nâng-gò-má-1

Phẫu thuật nâng gò má ở đâu an toàn? Các tiêu chí đánh giá

Phẫu thuật nâng gò má được thực hiện như thế nào?

Sở hữu gương mặt đẹp cân đối, thanh tú là mong muốn của rất nhiều, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, phần đông người Á Đông đều có cấu trúc xương gò má quá cao hoặc quá thấp khiến cho gương mặt không được hài hòa. Vì vậy, sẽ không lấy làm lạ khi nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật nâng gò má.

Nâng gò má là kỹ thuật dùng 2 miếng độn đưa vào vùng má thông qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Chất liệu dùng trong phương pháp này là sụn mềm được thiết kế theo nhiều size khác nhau nên hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bằng kỹ thuật như vậy, sau 1 giờ thực hiện bạn đã có khuôn mặt hài hoà, cân đối.

phẫu-thuật-nâng-gò-má-2

Hình mô phỏng quy trình phẫu thuật nâng gò má

Bản chất của phương pháp nâng gò má là mang lại đôi gò má cân đối đáp ứng tiêu chuẩn Á Đông được đông đảo chị em lựa chọn, bởi những ưu điểm sau:

+ Được thực hiện an toàn, không gây tổn thương đến vừng lân cận

+ Kết quả duy trì ổn định, lâu dài theo thời gian

+ Không để lại sẹo không lộ dấu vết thẩm mỹ với đường mổ từ 1 -2 cm trong khoang miệng

+ Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối

Mang trong mình nhiều ưu điểm, thế nhưng, phẫu thuật nâng gò má cần được tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ sau đó. Bởi hiện nay, có không ít địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thực hiện ca phẫu thuật nâng gò má với chi phí rẻ nhằm lôi kéo khách hàng. Đã có nhiều trường hợp rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” bởi biến chứng sau khi thực hiện.

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Gò má thấp khiến khuôn mặt trông đơ cứng, không tự nhiên là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người. Với sự ra đời của phương pháp nâng gò má đã giúp khắc phục triệt để khuyết điểm này, trả lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa với các đường nét rõ ràng, cân đối hơn.

Phẫu thuật nâng gò má ở đâu an toàn?

Đối với các ca phẫu thuật có tác động trực tiếp đến khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên tiến hành tại bệnh viện chuẩn Hàn. Tại đây, với công nghệ tiến tiến nhất được chuyển giao từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống từ Hàn Quốc. Nhờ đó, các công nghệ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao từ thương hiệu chính mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, trong đó có phương pháp phẫu thuật nâng gò má.

phẫu-thuật-nâng-gò-má-3

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong va ngoài nước lựa chọn

Ca phẫu thuật nâng gò má tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn. Không những thế, bác sĩ tại đây còn có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm mặt, được khách hàng đánh giá cao.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, phòng ngừa biến chứng sau thực hiện, JW sử dụng chất liệu độn sinh học có nguồn gốc rõ ràng, tương thích cao với cơ thể, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng chất độn bị xê dịch.

Là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc, đảm bảo phòng mổ vô trùng. Dù là bất kỳ ca phẫu thuật nào, đại phẫu hay tiểu phẫu, JW đều cam kết an toàn tối đa với hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

phẫu-thuật-nâng-gò-má-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng gò má tại JW