Tìm hiểu phẫu thuật hàm hô webtretho

Hỏi: Chào bác sĩ! Em có tìm hiểu phẫu thuật hàm hô webtretho thì thấy có rất nhiều ý kiến trái chiều về các địa chỉ thẩm mỹ. Do đó, em rất phân vân và không biết làm thế nào ạ? Tuy nhiên, trong đó có rất nhiều bình luận nói đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật chỉnh hô rất hay ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Ngân, Thanh Hoá).

Đáp:

Ngọc Ngân thân mến!

Trước tiên bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô có an toàn không? của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Tìm hiểu phẫu thuật hàm hô webtretho

Xưa nay, khi nói đến hàm hô, phần lớn mọi người thường lựa chọn phương pháp niềng răng điều trị. Tuy nhiên, phải chờ đợi khá lâu mới có được kết quả. Hơn nữa, đối với một số trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì biện pháp này là hoàn toàn “vô dụng”.

Do đó, để có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm hàm hô đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt. Từ đó, mới có thể đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết có đủ khả năng giúp bạn phân tích cũng tìm ra chính xác nguyên nhân. Đồng thời, đưa ra chỉ định chính xác nhằm khắc phục trọn vẹn nhược điểm hàm hô, mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Theo đó, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW Ngọc Ngân sẽ được đảm bảo yếu tố an toàn.

Phẫu thuật hàm hô không đáng sợ như mọi người nghĩ?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong số rất hiếm hoi những đơn vị phẫu thuật hàm hô móm danh tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, “tái sinh” nhiều cuộc đời sẽ là người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, cam kết khắc phục hiệu quả, lâu dài nhược điểm hàm hô, giúp bạn tìm lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

Mặt khác, JW cũng chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,…Ngoài ra, khách hàng còn trải nghiệm công nghệ CT D3 phân tích cấu trúc hàm mặt, cam kết quá trình phẫu thuật chỉnh hình hàm hô diễn ra an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo an toàn. Đồng thời, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến các mô lân cận, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Cận cảnh hệ thống máy 3D chuyên dùng trong phân tích cấu trúc hàm mặt tại JW

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô webtretho, hy vọng Ngọc Ngân đã có cho mình câu trả lời chính xác nhất. Chúc bạn luôn vui khoẻ và hẹn gặp lại bạn vào một ngày không xa tại JW.

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.