Phẫu thuật hàm hô thay đổi khuôn hàm chỉ sau 1 lần

Phẫu thuật hàm hô là một trong những thủ thuật nhằm điều chỉnh khớp cắn, thay đổi khuôn hàm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô

Nụ cười tươi tắn với hàm răng đều đẹp luôn tạo ra thiện cảm với người đối diện

Tình trạng hàm hô không chỉ gây mất thẩm mỹ, mất tự tin trong giao tiếp mà còn cản trở chức năng ăn nhai. Thông thường, nhắc đến hàm hô, nhiều người vẫn nghĩ niềng răng là hết. Nhưng nếu hô do răng thì niềng răng là đúng, còn nếu hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô mới hợp lý.

Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm. Tùy vào tình trạng hô mà sẽ có nhiều cách áp dụng khác nhau như sau:

– Hô hàm trên: cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô thay đổi khuôn hàm chỉ sau 1 lần

Phẫu thuật hàm hô chỉ mất khoảng thời gian điều trị ngắn nhưng cho kết quả nhanh chóng và đã trở thành cứu cánh cho các trường hợp khổ sở bởi khuôn mặt lệch lạc, mất tự tin khi cười, nói. Phương pháp này đã thay đổi cuộc đời cho nhiều trường hợp méo mó khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn đã từng phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều người. Tại đây, bạn sẽ được thay đổi khuôn hàm hô chưa vừa ý của mình chỉ sau 1 lần. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại gương mặt xinh xắn, tự tin.

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khuôn hàm của khách hàng được thay đổi sau khi phẫu thuật hàm hô và độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô

Khách hàng tự tin với nụ cười tươi tắn hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc