Phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm đến tính mạng hay không?

Phẫu thuật hàm hô là cách chữa trị hô tối ưu cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi xinh, giải tỏa nỗi tự ti và mặc cảm về khuôn hàm không cân xứng.

Có thể bạn quan tâm: Ca phẫu thuật hàm Hô, Móm “thần kì” cứu đời thầy giáo trẻ

Phẫu thuật hàm hô

Hàm răng đều, đẹp với nụ cười duyên dáng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối phương

Nụ cười khiến tâm trạng của mọi người đều vui vẻ, sảng khoái, dễ kết thân và việc giao tiếp thuận lợi hơn. Ngoài ra, nó còn đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như làm tăng chức năng hệ miễn dịch, điều hòa huyết áp, giảm căng thẳng, đau nhức… Tuy nhiên, chỉ khi hàm răng đều, đẹp thì bạn mới đủ tự tin để mỉm cười. Còn những ai đang mắc phải tình trạng hàm hô lại e ngại khi đối diện với người khác. Đừng quá lo lắng, phẫu thuật hàm hô sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm trên.

Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hô hàm sau 1 lần, được tiến hành dựa vào tình trạng hô khác nhau:

– Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm đến tính mạng hay không?

Phẫu thuật hàm hô ít đau, an toàn và hiệu quả sau 1 lần duy nhất. Đặc biệt, phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ sử dụng máy chụp Dentri 3D hiện đại cho phép xem được chi tiết vùng mô mềm và xương giúp lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý. Khung hàm của bạn sẽ nhanh chóng được điều chỉnh cân bằng mà không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại để mang lại kết quả như ý, tránh những biến chứng không mong muốn.

Phẫu thuật hàm hô

Khách hàng bị hô nặng, sau khi được phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nụ cười trở nên tự tin và tươi tắn hơn

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô có gây nguy hiểm đến tính mạng hay không?