Phẫu thuật hàm hô có đau và nguy hiểm không?


Phẫu thuật hàm hô là bí quyết giúp bạn cải thiện khuôn hàm khuyết điểm. Đây là phương pháp phổ biến và an toàn được nhiều người lựa chọn.

phẫu thuật hàm hô

Hàm đều đẹp giúp nụ cười thêm tươi xinh

Hô hàm gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nhiều người cho rằng bị hô hàm thì chỉ việc niềng răng là được, nhưng thực tế niềng răng không có tác dụng nếu bạn mắc phải tình trạng hô do hàm hoặc hô do cả răng lẫn hàm. Vì thế, phẫu thuật hàm hô là hợp lý và hiệu quả cho những ai bị tình trạng hô hàm nặng, không đau, không nguy hiểm đến sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Ca phẫu thuật hàm Hô, Móm “thần kì” cứu đời thầy giáo trẻ

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là sự can thiệp vào khuôn hàm nhằm xác định và điều chỉnh lại tỉ lệ mong muốn. Căn cứ vào tình trạng hô của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ, sau đó tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc.

Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá nhiều thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I, phương pháp này cho phép chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô có đau và nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là kĩ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, khéo léo và tay nghề cao để đáp ứng được tính an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân. Đặc biệt là khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị.

Phẫu thuật hàm hô ít đau, hồi phục nhanh chóng, hiệu quả mang lại tốt, đồng thời không mất nhiều thời gian, an toàn, không gây nguy hiểm nếu bạn chọn đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Hình ảnh khuôn hàm của khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nét cười trên gương mặt của khách hàng tự tin hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô có đau và nguy hiểm không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Duc Nguyen says:

    Bác sĩ có thể cho em hỏi chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp cười hở lợi hết bao nhiêu và thời gian từ khi lên lịch phẫu thuật cho đến khi lành vết thương thì khoảng bao ?

    • nguyet says:

      Chào bạn, để biết rõ hơn về chi phí phẫu thuật, quy trình điều trị và thời gian lành thương cũng như các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ cho điều trị hàm hô kết hợp cười hở lợi, bạn vui lòng đăng kí tư vấn để tư vấn viên của JW liên lạc và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

[X]
banner