Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì đến dây thần kinh?

Hàm hô là một tình trạng phổ biến khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hô là do răng hoặc hàm. Nếu do răng thì niềng răng là hợp lý, nếu do hàm thì phẫu thuật hàm hô mới là giải pháp. Phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời, đem đến sự tin cậy cũng như sự an tâm cho nhiều khách hàng.

phẫu thuật hàm hô

Hàm răng đều đẹp giúp nụ cười tự tin hơn bao giờ hết

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc về độ an toàn của phẫu thuật hàm hô. Vì đây là một cuộc phẫu thuật có sự can thiệp vào khung xương vùng mặt, nó không chỉ liên quan đến cấu trúc của tầng giữa và tầng dưới mặt mà còn liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương hàm về sau cùng hệ thống thần kinh mạch máu vùng mặt.

Cùng nghe TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nói chi tiết về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô chỉ sau một lần

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật hàm hô theo quy trình như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô được tiến hành theo một trình tự tỉ mỉ như sau:

Bước 1: thăm khám,đo điện tim, xét nghiệm máu, chụp x quang hàm để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đưa ra quyết định có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô hay không.

Bước 2: Gây mê nhẹ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis. Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Bước 4: Tư vấn, tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì đến dây thần kinh?

Trên thực tế, nếu bạn cẩn thận trong khâu tìm kiếm địa điểm phẫu thuật hàm hô thì bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại đến vấn đề có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không. Bởi vì, ở một địa điểm thẩm mỹ có các bác sĩ chuyên khoa và kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và giải thích cụ thể cho bạn về điều này. Bên cạnh đó, ở địa điểm thẩm mỹ có trang bị đầy đủ với những dụng cụ để phân tích cấu trúc xương hàm, máy chụp 3D Dentri cho thấy rõ khung xương hàm, dây thần kinh, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật sẽ giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng của phẫu thuật hàm hô đến các dây thần kinh.

Khách hàng có nụ cười tươi tắn sau khi lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kết quả an toàn sau khi được tiến hành phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẫm mỹ JW Hàn Quốc chất lượng và uy tín

Thay đổi “ngoạn mục” của khách hàng trước và sau khi được các bác sĩ tay nghề cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật hàm hô

Hàm liên quan mật thiết đến dây thần kinh nên bạn phải thật cẩn trọng khi quyết định phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô không đơn giản, có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh của bạn nếu xảy ra sơ suất. Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, bác sĩ giỏi với công nghệ và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại không chỉ giúp bạn có được vẻ đẹp mới hoàn hảo mà hơn hết là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.