Phẫu thuật hàm hô cân bằng khớp cắn, “tân trang” nụ cười

Phẫu thuật hàm hô giúp cân bằng khuôn hàm đều đặn chỉ với vài bước thực hiện, mang lại cho bạn nụ cười mới đẹp tự tin, giúp nạp năng lượng cho ngày mới.

Phẫu thuật hàm hô

Hàm răng đều, đẹp giúp nụ cười tự tin “tỏa nắng”

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, quan niệm đó từ xưa đến nay luôn đúng. Nếu sở hữu mái tóc mượt mà cùng hàm răng đều, nụ cười rạng rỡ sẽ giúp bạn quyến rũ, tự tin hơn khi đối diện với người khác, đặc biệt là trong xã hội ngày nay – khi mà làm đẹp được “lên ngôi”, người ta càng chú trọng hơn về vấn đề đó. Tuy nhiên, có nhiều người không may bị mắc phải tình trạng hô hàm làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày như công việc, giao tiếp… Do vậy, phẫu thuật hàm hô ra đời là phương pháp “cứu nguy” cho những trường hợp trên.

Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Đây là phương pháp điều trị hô do hàm quá mức không thể niềng răng, được tiến hành dựa vào tình trạng hô khác nhau:

– Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô

Xác định tình trạng hô hàm và thực hiện đúng phương pháp phẫu thuật hàm hô giúp giải quyết khuyết điểm (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô cân bằng khớp cắn, “tân trang” nụ cười

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận để điều chỉnh khuôn hàm sao cho kết qủa đạt được như mong muốn. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, khớp cắn được cân bằng, bạn sẽ thấy hài lòng về sự thay đổi của mình với nụ cười tự tin hơn, gương mặt hài hòa và đặc biệt là hiệu quả duy trì lâu bền.

Điều quan trọng là sáng suốt trong lựa chọn địa điểm phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với máy móc tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn sẽ mang lại cho bạn khuôn hàm mới như ý, tạm biệt nỗi lo về hàm hô “xấu xí”.

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khách hàng bị hô nặng, sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì khuôn hàm đã được cải thiện, khớp cắn cân bằng và nụ cười duyên dáng hơn

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô cân bằng khớp cắn, “tân trang” nụ cười