Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khắc phục dứt điểm tình trạng hô, giúp con người lấy lại nụ cười tươi tắn cũng như thêm sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù vậy, có nhiều trường hợp băn khoăn không biết có nên phẫu thuật hay không vì thắc mắc phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.

cười đẹp 14

Phẫu thuật hàm hô giúp khách hàng có nụ cười tươi tắn và khuôn mặt xinh đẹp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tại JW, tôi được biết thông tin phẫu thuật hàm hô trên các phương tiện truyền thông nhưng có một số băn khoăn cần bác sĩ giải đáp như trường hợp hô nào thì nên phẫu thuật và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ. (Tuấn Anh – Quận Tân Bình)

Trả lời:

Tuấn Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thắc mắc về trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Khi nào nên phẫu thuật hàm hô

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô thường là do răng, do hàm hoặc do cả 2. Các chuyên gia răng hàm thường có các chỉ định phù hợp để điều trị hô hiệu quả như:

+ Hô do răng được chỉ định niềng răng để khắc phục

+ Hô do hàm thì phương án tối ưu nhất đó là phẫu thuật bởi tình trạng này sử dụng niềng răng không mang lại tác dụng.

+ Hô do răng và hàm thì kết hợp cả 2 phương pháp điều trị trên

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô là quá trình cắt xương tiền đình hàm dưới, đẩy lùi về sau và cố định bằng nẹp vis titan giúp cân bằng 2 khớp cắn, điều trị hô hàm dứt điểm chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Khắc phục hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW

Giúp khách hàng tự tin khoe nụ cười tươi tắn của mình

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền ?

Chi phí phẫu thuật hàm hô khá chênh lệch ở các trung tâm thẩm mỹ. Với những bệnh viện lớn và uy tín giá cả sẽ cao hơn tuy nhiên lại đảm bảo chất lượng, an toàn tối đa cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại link: http://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?