Phẫu thuật gọt mặt quá đà phải xử lý như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt xử lý các góc cạnh vuông, thô, cứng… trên khuôn mặt giúp bạn sở hữu vẻ đẹp mới thon, gọn và hài hòa, tạm biệt nỗi lo mặt bự “đáng ghét”.

gọt mặt

Gương mặt V Line thon gọn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút

Gương mặt được xem là “tiền sảnh” thể hiện đường nét và vẻ đẹp con người. Nếu bạn may mắn có khuôn mặt thanh mảnh, mềm mại thì sẽ giúp thuận lợi hơn trong giao tiếp cũng như cuộc sống hằng ngày. Nhưng “xui xẻo” vướng phải khuôn mặt vuông, thô… thì nét đẹp trên gương mặt vì vậy mà càng không được nổi bật. Do đó, phẫu thuật gọt mặt ra đời giúp bạn điều chỉnh khuôn mặt như mong muốn. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm là sau khi gọt mặt, lỡ bị thu nhỏ mặt quá mức thì phải làm thế nào? Đó vẫn còn là điều trăn trở.

Có thể bạn quan tâm:  gọt mặt v line có đau không

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào?

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng xương cạnh hàm, góc hàm, xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần xương dư thừa bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

Phẫu thuật gọt mặt theo quy trình công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc giúp mang lại khuôn mặt mới hài hòa (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật gọt mặt quá đà phải xử lý như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và cẩn thận để tránh xảy ra hiện tượng bị biến dạng. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng nhằm đáp ứng tính an toàn cao. Trong trường hợp bạn không may mắn thực hiện gọt mặt tại cơ sở “rởm” mà bị thu nhọn mặt quá đà thì nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ nào đáng tin cậy để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, chữa trị kịp thời.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng thực hiện gọt mặt thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Tại đây, sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt, nhanh chóng sở hữu gương mặt V Line xinh xắn, sang trọng như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật gọt mặt quá đà phải xử lý như thế nào?