Phẫu thuật độn cằm – Giải mã “cơn sốt” làm đẹp chuẩn Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm không còn quá xa lạ, tạo nên cơn sốt làm đẹp chuẩn Hàn hiệu quả và an toàn.

Phẫu thuật độn cằm

Khuôn cằm hài hòa giúp gương mặt ưa nhìn hơn

Nhiều người có xu hướng sửa sang chiếc cằm tự nhiên của mình. Bên cạnh việc gọt mặt thì độn cằm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng đang là dịch vụ được quan tâm hàng đầu. Mơ ước sở hữu chiếc cằm thon như “sao” Hàn hiện là trào lưu được nhiều người theo đuổi. Hãy cùng khám phá kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc “đẹp mê ly” qua bài viết dưới đây để sớm có chiếc cằm như mong ước nhé!

Phẫu thuật độn cằm – Giải mã “cơn sốt” làm đẹp chuẩn Hàn Quốc

Độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và độn cằm Implant có nẹp vis cố định. Phương pháp độn cằm bằng sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm

Độn cằm để giải quyết vấn đề cằm ngắn, lẹm hiệu quả

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc): “Với độn cằm, quan trọng nhất là không để lại biến chứng di lệch về sau”. Nếu bạn biết cách lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phù hợp, uy tín thì độn cằm sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, không thấy sẹo và duy trì kết quả lâu dài, giúp chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không bị lộ miếng độn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quy trình độn cằm được thực hiện an toàn, hiệu quả bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, sẽ tiến hành thăm khám, xác định xem chiếc cằm của bạn bị khiếm khuyết như thế nào để có thể tư vấn và độn cằm phù hợp cho gương mặt bạn thêm tươi tắn, hài hòa.

Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm

Khuôn cằm ngắn khiến gương mặt khách hàng mất cân đối. Sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cằm trở nên vừa vặn, tạo nét hình V Line đẹp quý phái

Phẫu thuật độn cằm