logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô hiệu quả


Hàm hô lại thêm tình trạng cười hở lợi không chỉ khiến nụ cười kém duyên mà còn làm bạn mất tự tin. Hiện nay, với phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô sẽ khắc phục mang đến cho bạn nụ cười xinh và thiện cảm hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô.

Thế nào là hàm hô, cười hở lợi?

+ Cười hở lợi là khi bạn cười khiến lợi bị lộ ra quá 1/3. Khi phần lợi bị lộ ra quá nhiều không chỉ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ mà theo nhân tướng học thì người có nụ cười hở lợi thường phải hao tài tốn của.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô_1

+ Hàm hô hay hàm vẩu là tình trang răng hoặc hàm hay cả răng và hàm trên phát triển quá mức. Biểu hiện là hàm trên sẽ bao bọc bên ngoài hàm dưới. Trong trường hợp hô do răng thì khách hàng có thể niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, với trường hợp hô do hàm, niềng răng sẽ không mang lại kết quả mà nên tiến hành phẫu thuật chữa cươ.

PHAU-THUAT-HAM-HOTrường hợp hô do hàm nặng và cười hở lợi nhiều

Hàm hô và cười hở lợi là tình trạng khá thường gặp hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhậ biết khi thấy hàm trên bị phát triển nhiều về phía trước và khoảng cách giữa môi và nướu xa nhau. Tình trạng hàm hô kết hợp cười hở lợi không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới việc nhai, nói và sức khỏe cũng như gây ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bạn kém tự ti, không thoải mái nói cười khi giao tiếp với mọi người.

Đặc biệt khi bị hô do hàm, chỉ có phương pháp phẫu thuật mới can thiệp được tình trạng này. Vậy phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô được không?

Nguyên nhân của hàm hô, cười hở lợi

+ Nguyên nhân dẫn đến hàm hô và cười hở lợi có rất nhiều. Có thể là do lợi phát triển mạnh, do tác động của một số thuốc, xương ổ răng quá dày, trương lực cơ vòng môi lớn làm môi nâng quá cao khi cười…
+ Với trường hợp hô hàm do xương hàm trên thường bắt nguồn do yếu tố di truyền nhưng cũng có thể là do các thói quen xấu khi nhỏ gây nên như cắn đồ cứng, đẩy lưỡi…

BS. TS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ nguyên nhân của các trường hợp hô do hàm

Thông thường thì hai tình trạng này thường đi đôi với nhau, bởi khi hàm bị lệch về phía trước, khoảng cách giữa môi và nướu sẽ cách xa nhau, dẫn đến khi cười phần lợi sẽ bị lộ ra nhiều.

Giaỉ quyết tình trạng trên như thế nào?

Như đã nói ở trên, khi bị hô do hàm kết hợp với hở lợi, thì các biện pháp như cắt nướu, niềng răng không thể giải quyết  được, bởi nguyên nhân chính là ở phần xương hàm. Vì vậy ở trường hợp này, chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô, kết hợp với chữa cười hở lợi mới giải quyết được vấn đề.

BS. TS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ phương pháp điều trị hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi

Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương đẩy lùi hàm trên về phía sau, vừa cải thiện tình trạng hô hàm, vừa rút ngắn khoảng cách giữa nướu và môi trên, giúp nụ cười xinh xắn và không còn hở lợi.

Bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ nhằm kiểm tra cấu trúc xương và xác định khuyết điểm cụ thể. Từ kết quả này, bác sĩ sẽ có câu trả lời chính xác liệu trường hợp của bạn phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi được không. Bên cạnh đó, từ những số liệu này, bác sĩ sẽ lập ra phác đồ điều trị chính xác, giúp ca phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chữa hàm hô ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn Quốc. Là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn , chứng nhận ISO 9001: 2015 về thẩm mỹ. Bệnh viện có thực hiện phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hô một lần.

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc, với trình độ kỹ thuật cao, tay nghề khéo léo sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả hài lòng nhất.

Các trang thiết bị tại JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc.

Kết quả sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ khắc phục được tình trạng hàm hô và cười hở lợi, mang lại 1 vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười, qua đó giúp khuôn mặt trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn. Đặc biệt, khách hàng sẽ hài lòng với nụ cười đẹp rạng rỡ, qua đó tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người và trong cuộc sống.

THAO MYDiện mạo trở nên xinh đẹp hơn sau ca phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi

+ Kết quả mang lại là hiệu quả lâu dài

+ Không để lại sẹo, với phương pháp phẫu thuật tiên tiến, khách hàng không lo bị sẹo, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô_4

Bạn có dám tin đây là cùng 1 cô gái trước và sau phẫu thuật, cùng là 1 người đấy bạn nhé

+ Ít đau, thời gian hồi phục nhanh: Trong phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không chịu bất cứ đau đớn nào, sau phẫu thuật chỉ cần lưu trú tại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, sau đó có thể trở về nhà.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn