Phát hiện tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng sửa răng


Tối ngày 28/08/2016, Đỗ Mỹ Linh là thí sinh xuất sắc được đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên, sau cuộc thi, Mỹ Linh dính nghi án sửa răng khiến dư luận dậy sóng.

Dân mạng dậy sống vì nhan sắc của tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, kết quả đã gây ra nhiều tranh luận. Có người cho rằng nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh quá tầm thường, không có gì nổi trội, không xứng đáng để làm bộ mặt đại diện cho quốc gia. Nhưng cũng có người nghĩ theo hướng tích cực hơn, cho rằng Mỹ Linh đạt danh hiệu là đúng, bởi hoa hậu không chỉ phụ thuộc vào vẻ bề ngoài mà còn vì thành tích học tập, đạo đức cũng như cách ứng xử của cô với mọi người xung quanh.

đỗ mỹ linh 1

Nhan sắc tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

đỗ mỹ linh 2

Dư luận dậy sống về nhan sắc của tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Bạn đọc có nickname “tranhienqns” cho rằng: “Hoa hậu nhìn nhạt quá!“. Nhưng cũng có ý kiến ngược lại: “Gương mặt Hoa hậu không hoàn hảo nhưng phải xem nhiều yếu tố, có ngoại hình, tính cách, giao tiếp, ứng xử, học vấn…” (bạn đọc “Le thi phuonggiang09@gmail.com thao” bình luận). 

Thậm chí trên facebook, sau khi kết quả đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được công bố, trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh có thêm hàng ngàn lượt follow, nhiều người không ngần ngại vào chê bai thẳng thắn khiến cô phải khóa facebook.

Phát hiện tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng sửa răng

Làn sóng tranh cãi nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 chưa dứt thì lại lộ thông tin Đỗ Mỹ Linh từng sửa răng. Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi tháng 2/2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới “trùng tu” răng nên trông đỡ hơn trước kia. 1 khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. Điều này 1 lần nữa làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

đỗ mỹ linh

Bức ảnh Đỗ Mỹ Linh có hàm răng khác biệt được lan truyền trên mạng xã hội khiến mọi người cho rằng tân hoa hậu từng chỉnh sửa răng

đỗ mỹ linh 3

1 vài bạn đọc tỏ ra thông cảm vì cho rằng niềng răng là chuyện bình thường, nhưng người khác lại bức xúc nghĩ rằng đây không hẳn là niềng răng bình thường mà có khi còn có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trao đổi với báo chí về vấn đề này, mẹ của tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho hay: “…Ban tổ chức đã rất nghiêm khắc trong việc thẩm mỹ. Thế nên tôi sẽ không giải thích gì thêm. Thôi thì cứ để dư luận tự tìm câu trả lời cho những thắc mắc của họ“.

đỗ mỹ linh 3

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ tại đêm chung kết

Đồng thời, trước tin đồn chỉnh sửa răng, chính tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng thắng thắn trả lời: “Linh xin khẳng định rằng đó là những tin đồn không đúng sự thật. Từ trước đến nay Linh chưa bao giờ chỉnh sửa răng! Về những comment mà mọi người cho rằng Linh đã thừa nhận chỉnh sửa răng trên facebook, thật ra chỉ là những lời trêu đùa với bạn bè mà thôi!“.

Nhìn nhận 1 cách khách quan, cho dù Đỗ Mỹ Linh có sửa răng hay không thì chúng ta cũng nên ủng hộ cho danh hiệu tân Hoa hậu Việt Nam 2016 của cô. Đăng quang khi chỉ mới 20 tuổi, rất trẻ, tương lai rộng mở, còn nhiều thời gian và cơ hội phát triển, hoàn thiện bản thân hơn. Hãy nhìn vào những gì tốt đẹp mà tân hoa hậu của chúng ta đã, đang và sẽ làm được.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner