logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nữ doanh nhân Đồng Nai tự tin hơn nhờ phẫu thuật hàm hô


“Tôi mất 25 lo lắng và mặc cảm về khuyết điểm hàm hô, mất 5 năm để chọn lựa địa điểm và quyết định phẫu thuật” – Hoài Như

hoai nhu_1

Khi sinh ra, chị Hoài Như – Đồng Nai chưa từng dám mong ước mình xinh đẹp, chỉ mong mỏi có được nụ cười bình thường như bao người con gái khác. Ấy vậy là ước mơ tưởng chừng như đơn giản kia đã phải mất 34 năm mới có thể thực hiện được, ngần ấy thời gian sống trong sự mặc cảm và tự ti.

Bạn bè xinh, nhìn mình không giống ai”

Vốn là một người sống cởi mở, làm công việc kinh doanh khiến chị đi nhiều, tiếp xúc nhiều với khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, khuyết điểm hàm mặt với hàm răng hô quá nhiều khiến chị giống như người ở thế giới khác, đối tác và khách hàng hạn chế nói chuyện với chị nếu như không có công việc quan trọng.

Bạn bè xinh đẹp, nhìn bản thân xấu xí, nhiều lần chị đã khóc hết nước mắt khi nghĩ về mình. Có ý chí, có nghị lực, có sự nghiệp nhưng khuyết điểm hàm hô khiến chị mặc cảm trong thời gian dài.

image1 (2)

Hoài Như đã sống trong nỗi mặc cảm và tự ti trong suốt mười mấy năm của cuộc sống

Vốn là người sợ đau, một mũi kim chích vào tay cũng sợ hãi, chị không dám nghĩ đến phẫu thuật hàm hô mặc dù đã tìm hiểu về nó trong suốt 5 năm. Thấy nhiều người hợp đổi đời sau phẫu thuật hàm mặt, chị mới nuôi dưỡng ý chí và quyết tâm thực hiện, mặc cho chồng phản đối và lo lắng vì sợ tác động.

Đúng người, đúng thời điểm và thực hiện đúng phẫu thuật

Tự nhận mình là khách hàng khó tính cực kỳ trong việc thẩm mỹ, trải qua 5 năm tìm hiểu các địa chỉ phẫu thuật uy tín, sàng lọc và nắm bắt thông tin, phản hồi của khách hàng thực hiện. Chị mới quyết định đến với JW để tư vấn và đặt lịch để gặp trực tiếp TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Sau khi được chính chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành về hàm mặt chia sẻ , trường hợp của chị là hô do hàm, phẫu thuật cả hai hàm trên và hàm dưới, cắt bớt một phần xương và đẩy trượt hàm trên về phía sau, trượt hàm dưới về phía trước.

Không ngần ngại, ngay sau cuộc tư vấn và nói chuyện với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, chị Như đã quyết định phẫu thuật hàm hô trong giây lát. Cho đến giờ chị cũng không hiểu tại sao mình có đủ can đảm như vậy, chị nghĩ chắc do thần thái và cách nói chuyện của bác sĩ Tú Dung đã giúp mình có động lực và niềm tin thực hiện.

Được gọi “nữ doanh nhân xinh đẹp” sau ca hàm hô định mệnh

Sau ca phẫu thuật hàm hô kéo dài 3 tiếng, chị Như tỉnh dậy và chẳng biết mình đã phẫu thuật. Chị nghĩ ca phẫu thuật sẽ đau đớn lắm, nhưng đâu biết chỉ sau 2 ngày đã có thể tự đi lại và sinh hoạt như thường, ai thấy chị cũng bất ngờ và chẳng hiểu vì sao.

nhu

Cuộc lột xác ngoạn mục của nữ doanh nhân xinh đẹp ở Đồng Nai

Ca phẫu thuật đã biến chị từ một người không khép miệng được mỗi khi nói chuyện đã có thể tự tin và ấn tượng hơn, chị như trở thành một con người khác với thành công đáng kinh ngạc, nụ cười xinh xắn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trở về nhà sau cuộc đại phẫu thuật, bạn bè, người thân, ai cũng ngỡ ngàng với nhan sắc ấn tượng và xinh đẹp của chị. Có người nói chị trẻ hơn 10 tuổi, có người bảo chị phẫu thuật toàn diện khuôn mặt, có người lại nói xinh như hot girl…đi đến đâu cũng  được mọi người quan tâm và chú ý.

Chị tâm sư: “ Tôi chưa từng ước mơ mình được xinh đẹp, chỉ mong được bình thường như bao người. Tuy nhiên, từ khi phẫu thuật hàm hô xong, mọi người đều gọi tôi là Như xinh đẹp, đi đâu ai cũng quan tâm và hỏi bí quyết phẫu thuật, nó khiến tôi cảm thấy mình quan trọng và được chú ý”

Chị tâm sự, cuộc đời mình có 2 quyết định quan trọng, một là phẫu thuật hàm hô, hai là thực hiện thương hiệu kinh doanh của riêng mình. Và sự thành công của ca hàm hô với việc “lột xác” ngoại hình đã giúp chị có được thành công thứ 2, công việc kinh doanh bỗng dưng thuận lợi như “diều gặp gió”

18424159_1271986306251991_4438339933694838028_n

Sau phẫu thuật, chị thường xuyên đăng hình lên FB để khoe với bạn bè và mọi người về sự thay đổi đáng mừng của mình

Tự nhận mình là người khó tính, thẳng thắng và không muốn PR thương hiệu cho ai. Tuy nhiên, sau thành công của ca phẫu thuật hàm hô tại JW, có hàng trăm khách hàng tìm đến chị để tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm, chị đã tận tình hỗ trợ, khuyên họ đi phẫu thuật và lựa chọn đúng địa điểm để thực hiện.

Kết thúc buổi trò chuyện, chị Như nói một câu  tâm đắt nhất và đầy tâm huyết: “ Phẫu thuật ở JW thật đáng đồng tiền bát gạo, vừa chất lượng, vừa đảm bảo”.

Chị Hoài Như vừa mới đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tái khám sau một tháng phẫu thuật hàm hô, tất cả các nhân viên của bệnh viện đều không thể nhận ra người phụ nữ 2 con hô nặng ngày nào. Chị xinh đẹp, trẻ hơn cả 10 tuổi, đối diện với chúng tôi bằng nụ cười tự tin và vô cùng vui vẻ, chị đến với tâm trạng thoải mái, gửi lời cảm ơn Bệnh viện và bác sĩ Tú Dung đã góp phần giúp chị lột xác ngoạn mục như thế.

hoai như

Hoài Như tự tin chụp hình với diện mạo xinh đẹp của mình

hoai nhu

hoai nhu_2

hoai nhu 3

Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của bà mẹ 2 con sau phẫu thuật hàm hô chỉ mới 1 tháng

Đã có rất nhiều khách hàng đến với JW với những tâm sự buồn não nề về ngoại hình và họ đã tạm biệt JW bằng nụ cười mãn nguyện, chị Như là một trong số những trường hợp như thế.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn