logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí mắt bị hỏng thì phải làm sao? Địa chỉ chỉnh sửa uy tín


Nhấn mí mắt bị hỏng thì phải làm sao là mối lo chung của rất nhiều người sau khi thực hiện ca thẩm mỹ mắt với phương pháp bấm mí thất bại. Đây cũng là hiện trạng khá phổ biến bởi rất nhiều người đã có quyết định không được mấy sáng suốt trong khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện.

nhấn-mí-mắt-bị-hỏng-thì-phải-làm-sao-1

Nhấn mí mắt bị hỏng thì phải làm sao? Địa chỉ chỉnh sửa uy tín

Nguyên nhân gây nên tình trạng nhấn mí mắt bị hỏng

Nhấn mí mắt bị hỏng là những trường hợp có các biểu hiện như: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, không hài hòa với gương mặt… Các biểu hiện này làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt và ảnh hưởng tổng thể khuôn mặt người thực hiện.

Nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ tác động bên ngoài vùng da mí mắt. Phương pháp này không có sự can thiệp cắt rạch hay bóc tách nên không chảy máu cũng như không gây tổn thương nhiều. Tuy nhiên, dù đơn giản đến mấy, kỹ thuật này cũng đòi hỏi tay nghề kỹ thuật, sự tỉ mỉ và đặc biệt phải có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện.

nhấn-mí-mắt-bị-hỏng-thì-phải-làm-sao-2

Nhấn mí dù là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng phải được tiến hành bởi bác sĩ có ta nghề kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện

Nhấn mí mắt bị hỏng được gây nên bởi nhiều nguyên nhân như: do địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, do tay nghề bác sĩ thực hiện, do chế độ chăm sóc không hợp lý của người tiến hành. Bấm mí mắt bị hỏng làm giảm tính thẩm mỹ, thậm chí gây nguy hiểm cho đôi mắt của bạn.

Nhấn mí mắt bị hỏng thì phải làm sao?

Nhấn mí mắt bị hỏng ngoài làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt thì còn có thể gây nguy hiểm cho thị giác của người mắc phải. Do đó, nếu không được khắc phục sớm, mí mắt sưng bầm kéo dài, gây nhiễm trùng và dần tác động vào cấu trúc mắt, có thể dẫn đến tình trạng nhược thị, suy giảm chức năng thị giác.

Có mặt trên thị trường làm đẹp trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hàng đầu thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa, cải thiện các tình trạng về mắt, trong đó có rất nhiều trường hợp nhấn mí mắt bị hỏng.

nhấn-mí-mắt-bị-hỏng-thì-phải-làm-sao-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hàng đầu thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa, cải thiện các tình trạng về mắt

Thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ từ Hàn Quốc, JW luôn là nơi đáp ứng kịp thời nhu cầu cải thiện sắc đẹp của chị em, mang lại hiệu quả toàn diện nhất. Các ca chỉnh sửa thẩm mỹ mắt bị hỏng tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo không xâm lấn, không để lại sẹo, trả lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Không những thế, JW còn áp dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến giúp khách hàng thoải mái hơn khi thực hiện, đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng về sau.

nhấn-mí-mắt-bị-hỏng-thì-phải-làm-sao-5

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện chỉnh sửa mắt hỏng tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn